Hà Tăng cùng hội bạn tổ chức sinh nhật cho Thân Thuý Hà, không quên hờn dỗi người chị gắn bó hơn thập kỷ vì điều này?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 26/04/2021

Hà Tăng đã có lời chúc đặc biệt dành cho Thân Thuý Hà nhân ngày sinh nhật của người chị gắn bó hơn thập kỷ.

Trên trang cá nhân ngày 26/4, Hà Tăng vừa đăng tải loạt khoảnh khắc chụp cùng Thân Thuý Hà đính kèm lời chúc sinh nhật cực kỳ đáng yêu. Theo đó, người đẹp viết: "Happy Birthday Đại Bàng của em! Mặc dù mấy tháng rồi chị không có like hay comment Facebook của em nhưng em sẽ vẫn luôn yêu đại bàng! Vì đại bàng là đại bàng! Mong đại bàng lúc nào cũng vui và hạnh phúc. Mai mới sinh nhật nhưng hôm nay lỡ tặng bánh thổi nến rồi nên chúc luôn!" ( Đại bàng là tên gọi thân mật của Thân Thuý Hà).

Khoảng khắc này mau chóng nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Đặc biệt, netizen còn bật cười vì lời nhắn nhủ của Hà Tăng gửi đến Thân Thuý Hà. Có thể nói, vốn là ngọc nữ đình đám sở hữu lượng người theo dõi và lượt like cực khủng trên trang cá nhân, nhưng xem ra Hà Tăng cũng giống như bao người dùng MXH bình thường khác, nhiều khi chỉ vì lượt tương tác mà giận dỗi đôi chút. Nói chung là dòng trạng thái cũng chỉ để nhắc nhẹ người chị thân thiết chút thôi, chứ mối quan hệ của cả hai vẫn bền chặt lắm nhé!

Hà Tăng cùng hội bạn tổ chức sinh nhật cho Thân Thuý Hà, không quên hờn dỗi người chị gắn bó hơn thập kỷ vì điều này? - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thuý Hà, ai dè còn khéo nhắc nhở người chị thân thiết của mình thế này đây!

Hà Tăng cùng hội bạn tổ chức sinh nhật cho Thân Thuý Hà, không quên hờn dỗi người chị gắn bó hơn thập kỷ vì điều này? - Ảnh 3.

Hội bạn thân của Hà Tăng đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ dành cho Thân Thuý Hà

Hà Tăng cùng hội bạn tổ chức sinh nhật cho Thân Thuý Hà, không quên hờn dỗi người chị gắn bó hơn thập kỷ vì điều này? - Ảnh 4.
Hà Tăng cùng hội bạn tổ chức sinh nhật cho Thân Thuý Hà, không quên hờn dỗi người chị gắn bó hơn thập kỷ vì điều này? - Ảnh 5.

Hà Tăng và Thân Thuý Hà từ lâu đã là cặp chị em thân thiết đáng ngưỡng mộ của Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm