Hà Tăng “cân” cả bàn tiệc ăn Tết giới nhà giàu: Toàn món truyền thống nhưng bày biện đẳng cấp chẳng khác nhà hàng

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 07/02/2021

Không ngoa khi nhận xét Hà Tăng đích thị là “đệ nhất bà nội trợ tại gia”, nhìn bữa ăn do “ngọc nữ” chuẩn bị ai cũng phải trầm trồ.

Hôm nay (ngày 7/2 cũng là 26 tháng Chạp), người người nhà nhà đang chuẩn bị trang trí và nấu những món ăn truyền thống để đón năm mới. Nổi danh là người phụ nữ của gia đình, Hà Tăng cũng tranh thủ trổ tài khiến với kết quả khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt". Lướt story trên Instagram của Hà Tăng ít ngày gần đây là thấy không khí Tết ngập tràn!

Bằng chứng là ngay tối qua (ngày 6/2), "Ngọc nữ" và gia đình cùng nhau quây quần bên bếp lửa để làm tận 3 mẻ mứt dừa. Đến sáng nay cô lại gây choáng khi khoe bàn tiệc ăn Tết thịnh soạn của giới nhà giàu. Có thể thấy, Hà Tăng "cân" hết các món ăn truyền thống của người Việt như: Thịt kho tàu, bánh chưng, nem cuốn (chả giò), chả lụa, phở, củ kiệu,... Ngoài ra, bà xã đại gia Louis Nguyễn còn chế biến luôn các món cầu kỳ như: Ốc hương xào trứng muối, chân gà ngâm,... Không chỉ nấu ăn ngon, Hà Tăng còn khéo bày biện và sắp xếp bàn ăn vô cùng tinh tế, sang trọng, ăn uống tại gia mà nhìn có khác gì ở nhà hàng.

Hà Tăng “cân” cả bàn tiệc ăn Tết giới nhà giàu: Toàn món truyền thống nhưng bày biện đẳng cấp chẳng khác nhà hàng - Ảnh 2.

Tối qua, Hà Tăng cùng người nhà quây quần bên bếp lửa than để làm mứt dừa

Hà Tăng “cân” cả bàn tiệc ăn Tết giới nhà giàu: Toàn món truyền thống nhưng bày biện đẳng cấp chẳng khác nhà hàng - Ảnh 3.

Sáng nay, "ngọc nữ" đã bày biện cả bàn tiệc thịnh soạn bên trong biệt thự tiền tỷ

Hà Tăng “cân” cả bàn tiệc ăn Tết giới nhà giàu: Toàn món truyền thống nhưng bày biện đẳng cấp chẳng khác nhà hàng - Ảnh 4.

Bàn tiệc ăn Tết của giới nhà giàu có đủ các món ăn truyền thống cùng cách trang trí vô cùng đẳng cấp như nhà hàng

Hà Tăng “cân” cả bàn tiệc ăn Tết giới nhà giàu: Toàn món truyền thống nhưng bày biện đẳng cấp chẳng khác nhà hàng - Ảnh 5.

Bữa tiệc này có sự góp mặt của rất nhiều người, Hà Tăng còn chu đáo sắp xếp các bát phở đầy đủ để tiện phục vụ

Hà Tăng vô cùng tự hào khi tự tay chuẩn bị bữa ăn đoàn viên cho gia đình, nhìn món nào cũng hấp dẫn tròn 100 điểm

Hà Tăng “cân” cả bàn tiệc ăn Tết giới nhà giàu: Toàn món truyền thống nhưng bày biện đẳng cấp chẳng khác nhà hàng - Ảnh 7.

Cứ mỗi dịp năm mới, Hà Tăng lại tạo bất ngờ và khiến dân tình "thả tim" mỏi tay!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm