Hà Nội: Va chạm xe, tài xế giở thói "côn đồ" đánh chửi đối phương giữa phố đông người, cảnh sát ra mặt mới kịp can ngăn

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 25/11/2021

Được biết, vụ va chạm diễn ra tại Ô Chợ Dừa (Hà Nội) khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bức xúc.

Va chạm giao thông là điều mà bất cứ ai cũng không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, đối với vấn đề này, mỗi người lại có một cách giải quyết khác nhau. Có người thì được tấm tắc khen vì hành vi đẹp, có người lại khiến ai nấy "lắc đầu ngán ngẩm".

Clip: Va chạm giao thông, người đàn ông giở thói "côn đồ" khiến nhiều người bức xúc

Mới đây, vụ va chạm giữa 2 xe ô tô tại khu vực Ô Chợ Dừa (Hà Nội) được người dân vô tình chứng kiến sự việc quay lại đã gây bức xúc cộng đồng. Theo như những gì đoạn clip ghi lại, sau khi va chạm với nhau, hai chủ xe đã rời khỏi xe và bước xuống đường giải quyết vụ việc.

Thay vì bình tĩnh giải quyết vụ việc, một trong hai người đã không ngừng nổi nóng, chửi thề, thậm chí là "thượng cẳng chân, hạ căng tay" với người đàn ông mặc áo sơ mi xám đối diện.

Theo lời người đàn ông này cũng như hiện trường vụ va chạm, có thể nhận ra người mặc áo sơ mi xám kia đã không may đâm vào đuôi xe của đi phía trước: "Đang đỗ mày còn đâm vào, mày sai mày còn nói gì?"

Khi đối phương im lặng và tìm cách né tránh những cú tát, người đàn ông này lại càng "hăng máu" liên tục tát mạnh và lớn tiếng chửi. Không lâu sau, cảnh sát đã tiến đến hiện trường vụ va chạm và ngăn cản những hành vi đầy tính "côn đồ" của gã tài xế.

Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã nhận được nhiều phản ứng gay gắt từ phía dư luận:

"Chưa cần biết va chạm giao thông ai đúng ai sai nhưng nổi khùng đánh chửi người khác chắc chắn là sai."

"Có chuyện gì cũng để công an giải quyết chứ gây gổ nhau giữa phố như này thì làm được gì đâu. Không chừng lại còn bị phạt thêm."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm