Hà Nội rét đậm 12 độ C, trưa nay là thời điểm hoàn hảo để sum vầy quanh nồi lẩu!

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 06:59 17/12/2020

Khu vực Hà Nội đêm 16 và sáng 17/12 có mưa nhỏ rải rác; trời rét đậm với nhiệt độ trung bình trong ngày từ 12-16 độ.

Được biết, không khí lạnh đã bất ngờ đánh úp Hà Nội từ tối đầu tuần và dự báo sẽ còn kéo dài cho tới cuối tuần này. Người bi quan thì sẽ than thở, còn người lạc quan thì chắc chắn sẽ phải tìm cách tổ chức một bữa lẩu, vì hôm nay 17/12 thời tiết sẽ vẫn là những cơn gió buốt như cứa vào thịt, duy trì trong mức 12-16 độ C, nhưng trời sẽ khô ráo sạch sẽ. 

Thực sự trong đợt rét kéo dài như này thì mĩ mãn nhất vẫn là gọi ngay cho mấy đứa bạn thân và set ngay một kèo ăn uống. Còn gì sướng hơn ngồi dưới trời đông ăn lẩu riêu cua bắp bò và tán chuyện cùng lũ bạn đâu nhỉ? 

Hà Nội rét đậm 12 độ C, trưa nay là thời điểm hoàn hảo để sum vầy quanh nồi lẩu! - Ảnh 1.

Một nồi lẩu minh họa để trêu ngươi những người đang đói

Khu vực Hà Nội: Đêm 16 và rạng sáng 17 có thể có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất có thể xuống 10 độ C, nhiệt độ trung bình trong ngày là 12-16 độ C.

Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đều đạt ngưỡng nhiệt độ từ 12 độ C, khu vực miền núi rét đậm, nhiệt độ duy trì từ 6-9 độ C. Khu vực Hà Nội có thể có mưa nhỏ rải rác ở vài khu vực nội thành vào sáng 17/12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm