Hà Nội: Đôi nam nữ đi xe máy nghi bị sét đánh tử vong trên đường

Đặng Thuỷ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:19 15/09/2021

Sáng ngày 15/9, trên trục đường 179 (thuộc xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghi do sét đánh khiến đôi nam nữ đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường tử vong.

Thông tin với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, khoảng 8h15 ngày 15/9, trên trục đường 179 (xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghi do sét đánh khiến 2 người trên xe máy tử vong.

Thời điểm này, anh Đ.C.L (SN 1993) chở theo chị L.T.G. (SN 2003) cùng quê Tuyên Quang trên xe máy đi đến đoạn đường trên thì bị ngã văng ra đường.

Hà Nội: Đôi nam nữ đi xe máy nghi bị sét đánh tử vong trên đường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin, người dân và cơ quan chức năng đã có mặt để đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng cả 2 đã tử vong. "Theo nguyên nhân ban đầu có thể cho là sét đánh, còn cụ thể thì cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ", vị lãnh đạo cho hay.

Theo một số người dân gần hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc xảy ra mưa và có tiếng sấm sét rất lớn. Chiếc xe máy cũng không va chạm với phương tiện giao thông khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm