Hà Nội: Đại diện phường thông tin về việc cán bộ "ưu tiên" 4 người nhà được tiêm vắc xin Covid-19

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:36 28/07/2021

Chiều 28/7, đại diện UBND phường Tứ Liên (Tây Hồ, Hà Nội) đã thông tin về phản ánh cán bộ của phường "ưu ái" cho 4 người nhà vào tiêm vắc xin Covid-19.

Chiều 28/7, thông tin với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Tứ Liên (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, chính quyền đã mời cán bộ được người dân phản ánh "ưu ái" cho 4 người thân vào tiêm vắc xin Covid-19 lên làm việc. Sự việc xảy ra hôm 25/7.

Theo vị lãnh đạo, người bị phản ánh là bà Trần Thu T. (cán bộ của UBND phường). Từ 30/6/2021, bà T. đã hết hạn hợp đồng làm việc và chưa được ký hợp đồng làm việc tiếp theo nên đang ở nhà. Danh sách tiêm do bà T. lập trước khi nghỉ. Trong đó 4 người nhà bà T. nằm trong diện tiêm chủng.

"Qua rà soát, số người tiêm vắc xin đều nằm trong danh sách được tiêm, nhưng chưa đến lượt. Chị T. mới nghỉ, tuy nhiên, khi người nhà của chị ra trạm y tế, có thể do nhìn thấy quen nên nhân viên có tiêm cho những người này trước, dẫn đến một số người dân đang chờ phản ứng", vị đại diện nói.

Hà Nội: Đại diện phường thông tin về việc cán bộ ưu tiên 4 người nhà được tiêm vắc xin Covid-19 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Thông tin thêm với phóng viên về vấn đề trên, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết, các đối tượng trên là lực lượng dân quân được ưu tiên tiêm vắc xin. Tuy nhiên, cách giải quyết đã gây hiểu lầm, dẫn đến bức xúc cho người dân.

Theo vị này, UBND quận cũng đã có chỉ đạo địa phương báo cáo rõ về sự việc để có hướng giải quyết tiếp theo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm