Hà Nội chính thức công bố điểm chuẩn thi vào lớp 10 chuyên năm 2020

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:54 31/07/2020

Sau khi công bố điểm thi, sáng nay, Sở GD&ĐT Hà Nội đã họp với các trường THPT chuyên để thống nhất mức điểm trúng tuyển cho từng môn chuyên ở các trường.

Sau 1 ngày công bố điểm thi, sáng nay đại diện các trường THPT trên toàn Hà Nội đã họp với Sở GD&ĐT để xét duyệt điểm chuẩn trúng tuyển vào các lớp chuyên các trường trung học phổ thông công lập năm học 2020-2021.

Ngay sau khi biết kết quả và điểm chuẩn, học sinh có nguyện vọng được theo học nguyện vọng trúng tuyển nào (nếu học sinh có nhiều nguyện vọng trúng tuyển) thì phải thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trong thời gian từ ngày 3/8 đến ngày 5/8/2020. Học sinh có thể lựa chọn hình thức xác nhận nhập học trực tuyến hoặc trực tiếp để xác nhận nhập học vào trường Trung học Phổ thông công lập.

Cách tính điểm của hệ chuyên như sau: điểm xét tuyển là tổng điểm của các bài thi Văn, Toán, Ngoại ngữ (hệ số 1) cộng với bài thi chuyên (hệ số 2).

Hà Nội chính thức công bố điểm chuẩn thi vào lớp 10 chuyên năm 2020 - Ảnh 1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm