Hà Nội: Câu cá giữa mùa dịch, nhóm người bị phạt hàng chục triệu đồng

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:38 25/07/2021

Cơ quan chức năng huyện Đông Anh (Hà Nội) đã xử phạt chủ hồ câu cá và nhóm khách hàng chục triệu đồng. Hơn 1 ngày áp dụng chỉ thị 16, đã có 58 trường hợp vi phạm tại huyện này bị xử lý.

Trưa 25/7, thông tin từ UBND huyện Đông Anh cho biết, tính từ 6h sáng ngày 24/7 đến trưa ngày 25/7, trong quá trình tuần tra làm nhiệm vụ, Công an các xã, thị trấn thuộc huyện Đông Anh đã phát hiện và xử phạt 58 trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch, với tổng số tiền 153 triệu đồng.

Trong đó có 13 trường hợp ra ngoài đường không đeo khẩu trang, 38 trường hợp ra ngoài không có lý do và 6 người tụ tập đông người tại xã Uy Nỗ và 1 cơ sở hồ câu cá tại xã Kim Chung do Hoàng Xuân C. (trú thôn Nhuế, xã Kim Chung) làm chủ, do để tụ tập 4 người đến câu cá giải trí.

Hà Nội: Câu cá giữa mùa dịch, nhóm người bị phạt hàng chục triệu đồng - Ảnh 1.

Nhóm người vi phạm bị xử lý

Đối với trường hợp tụ tập đông người tại xã Uy Nỗ, Công an xã đã thiết lập hồ sơ, đề xuất Chủ tịch UBND huyện xử phạt tổng số 40 triệu đồng.

Tại hồ câu tại xã Kim Chung, Công an xã cũng đã thiết lập hồ sơ, đề xuất Chủ tịch UBND huyện xử phạt hành chính đối với chủ hồ câu số tiền 15 triệu đồng, và mỗi cá nhân đi câu số tiền 2 triệu đồng.

Hà Nội: Câu cá giữa mùa dịch, nhóm người bị phạt hàng chục triệu đồng - Ảnh 2.

Cần câu của nhóm khách bị phạt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm