Hà Nội: Buồn chuyện gia đình, người đàn ông ôm 3 con nhỏ định nhảy cầu Đông Trù tự vẫn

Minh Nhân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:11 13/12/2020

Buồn nhiều chuyện gia đình và cuộc sống, người đàn ông khoảng 30 tuổi ôm theo 3 con nhỏ toan nhảy cầu Đông Trù tự vẫn. Công an quận Long Biên đã kịp thời khuyên nhủ, "giải cứu" 4 bố con.

Chiều 13/12, trao đổi với chúng tôi, đại diện Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, khoảng 18h40 tối qua (12/12), đơn vị nhận được tin báo của lực lượng Công an TP. Hà Nội. Theo đó, một người đàn ông ôm 3 con nhỏ, có ý định nhảy cầu Đông Trù.

Hà Nội: Buồn chuyện gia đình, người đàn ông ôm 3 con nhỏ định nhảy cầu Đông Trù tự vẫn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng thuyết phục, đưa 4 bố con về công an phường chờ người nhà tới đón (Ảnh: CACC)

Nhận tin báo, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự đơn vị của quận Long Biên đã khẩn trương có mặt, khuyên nhủ và thuyết phục. Lực lượng chức năng sau đó đã đưa 4 bố con về trụ sở công an phường, bàn giao cho người nhà.

Qua xác minh ban đầu, người đàn ông khoảng 30 tuổi, quê quán Hưng Yên. 3 con nhỏ từ 3-9 tuổi. Anh ta cho biết do buồn nhiều chuyện gia đình và cuộc sống, nên có ý định quyên sinh.

Hà Nội: Buồn chuyện gia đình, người đàn ông ôm 3 con nhỏ định nhảy cầu Đông Trù tự vẫn - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm