Hà Nội: Bé gái mới sinh bị bỏ rơi tại Trạm Y tế xã

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:15 23/04/2021

Một bé gái mới sinh, nặng 3,2kg đã bị bỏ rơi tại Trạm Y tế xã Tự Nhiên (huyện Thường Tín, Hà Nội). Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, tìm kiếm người thân của cháu.

Sáng 23/4, thông tin với chúng tôi, đồng chí Trịnh Công Sơn - Trưởng Công an xã Tự Nhiên (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan Công an huyện Thường Tín đang phối hợp với công an xã và các đơn vị chức năng phát thông báo, tiến hành xác minh, tìm kiếm người thân của cháu bé mới sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 19h15 ngày 20/4/2021, Công an xã Tự Nhiên nhận được tin báo của Trạm Y tế xã về việc phát hiện 1 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong khuôn viên.

Hà Nội: Bé gái mới sinh bị bỏ rơi tại Trạm Y tế xã - Ảnh 1.

Hiện cháu bé đang được địa phương chăm sóc, sức khoẻ ổn định

"Cháu gái mới sinh khoảng 5 - 10 ngày tuổi, bên ngoài được quấn 1 chiếc khăn màu hồng, cân nặng khoảng 3,2 kg. Sau khi kiểm tra kỹ chúng tôi cũng không tìm thấy bất kỳ giấy tờ gì để lại", vị Trưởng Công an xã cho hay.

Ngay sau đó, Công an xã Tự Nhiên đã phối hợp Trạm Y tế, đưa cháu bé đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín. Hiện tại, sức khỏe cháu bé bình thường và được Uỷ ban nhân dân xã Tự Nhiên giao cho tổ dân phố và Hội phụ nữ chăm sóc.

Người dân nếu có thông tin về vụ việc thì cung cấp cho Công an xã Tự Nhiên (đồng chí Trịnh Công Sơn - SĐT 0912765866) để phối hợp giải quyết vụ việc theo quy định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm