Hà Nội 8 độ C chào 2021, combo đầu năm "chơi xuyên đêm ngủ nguyên ngày" thật quá hoàn hảo

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:58 01/01/2021

Khu vực Hà Nội: Đêm không mưa, ngày nắng. Trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 8-10 độ.

Đầu năm mới còn gì tuyệt vời hơn combo đi chơi đêm + ngủ nướng đến hết sáng, anh em nhỉ? Với nhiệt độ chỉ từ 8-12 độ C, thì việc trùm chăn và quên đi mọi âu lo quả đúng là món quà đầu năm tuyệt vời.

Nhưng các bạn mình ơi, ăn chơi đừng quên nhiệm vụ làm việc nhé. Cố gắng chăm chỉ đi vì vẫn còn một cái Tết to đùng đang đợi chúng ta ở trước mắt kia kìa!

Hà Nội 8 độ C chào 2021, combo đầu năm chơi xuyên đêm ngủ nguyên ngày thật quá hoàn hảo - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khu vực Hà Nội: Đêm không mưa, ngày nắng. Trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 8-10 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: Phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa và dông đến khoảng ngày 31/12, sau có mưa, mưa rào. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trời rét, riêng phía Bắc trời rét đậm đến khoảng ngày 2/1.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 1 - 2/1/2021 trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 1 - 2/1/2021 đêm và sáng trời lạnh.

Nguồn: Cục khí tượng Thủy Văn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm