Hà Nội: 3 nam thanh niên bị tố tấn công người đến hồ Hoàng Cầu câu cá, tự nhận là “chủ thầu” của hồ nhiều năm

Long Quyền, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:19 04/01/2021

Trong lúc đang câu cá tại hồ Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội), 2 “cần thủ” bất ngờ bị 2 nam thanh niên xông tới thu cần, đánh đuổi. Thậm chí, những người có thái độ hung hăng này tự nhận là “chủ thầu” của hồ nhiều năm nay.

Ngày 4/1, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông đi câu cá bị một nhóm người tấn công, thu mất cần câu cá tại hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa.

Hà Nội: 3 nam thanh niên bị tố tấn công người đến hồ Hoàng Cầu câu cá, tự nhận là “chủ thầu” của hồ nhiều năm - Ảnh 1.

Nam thanh niên hung hăng đến xua đuổi "cần thủ" tại hồ Hoàng Cầu vì cho rằng đã làm "chủ thầu" nhiều năm tại đây (Ảnh mạng xã hội)

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 1/1, 2 người đàn ông mang theo cần câu cá đến khu vực hồ Hoàng Cầu. Trong lúc đang câu cá tại đây thì có 1 thanh niên đến xua đuổi, thái độ hung hăng. Người này cho rằng do anh ta đã thầu hồ nhiều năm nên cấm không ai được câu cá, đồng thời thu mất cần câu của 1 người tại đây.

Khi 2 "cần thủ" đang dọn đồ để ra về, nam thanh niên hung hăng nói trên tiếp tục trở lại cùng 2 thanh niên khác, tay cầm theo thanh kim loại đuổi đánh 2 nạn nhân. Hành hung xong, nhóm 3 thanh niên này bỏ đi.

Hà Nội: 3 nam thanh niên bị tố tấn công người đến hồ Hoàng Cầu câu cá, tự nhận là “chủ thầu” của hồ nhiều năm - Ảnh 2.

Người này cùng những người khác trở lại với thanh sắt lớn và hành hung người câu cá tại đây

Hà Nội: 3 nam thanh niên bị tố tấn công người đến hồ Hoàng Cầu câu cá, tự nhận là “chủ thầu” của hồ nhiều năm - Ảnh 3.

Người này ngang nhiên thu cần câu của một người câu cá tại hồ

Sau quá trình điều tra, cơ quan công an đã triệu tập 3 thanh niên có hành vi đánh người đến trụ sở làm việc. "Chiếc cần câu bị nhóm này cưỡng đoạt có giá trị không lớn, chỉ khoảng 400.000 đồng nên chúng tôi đang củng cố hồ sơ, phối hợp với Viện kiểm sát Nhân dân quận Đống Đa để xác định hành vi vi phạm Pháp luật của 3 đối tượng", vị lãnh đạo này thông tin.

Vị lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết, hồ Hoàng Cầu không cấm người dân đến câu cá và cũng không có bất kỳ "chủ thầu" nào tại khu vực hồ này.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm