Hà Nội 16 độ C, cơn ác mộng trời nồm đã quay trở lại cùng mưa phùn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:59 25/01/2021

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù. Gió Đông Nam đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C.

Mức nhiệt độ Thủ đô vẫn giữ được phong độ bình ổn khi dao động từ 16-24 độ C, thế nhưng nhiệt độ dễ chịu mà không khí nồm thì đúng là ác mộng thật sự...

Vậy nồm là gì?

Là khi vạn vật trên thế gian thi nhau chảy nước, sờ đâu cũng thấy ẩm, chạm đâu cũng thấy ướt dã man. Quần áo vừa bẩn vừa hôi mà giặt xong để cả mấy ngày chẳng thấy khô gì cả. Thời tiết khiến da dẻ ai cũng xấu, tâm tình ai nấy cũng cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Cảm giác bị phản bội trong đau thương không phải là cắm sừng, mà đó là khi combo "giường và chăn", hai đồ vật tưởng là nơi vỗ về bản thân sau những sóng gió cuộc đời, lại khiến bạn muốn ngủ cũng không được mà thức cũng chẳng yên.

Hà Nội 16 độ C, cơn ác mộng trời nồm đã quay trở lại cùng mưa phùn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù. Gió Đông Nam đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù; riêng phía Nam trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi trên 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, phía Nam có nơi trên 25 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, riêng phía Nam 22-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C; phía Nam có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Nguồn: Cục Khí tượng Thủy văn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm