Hà Nội 11 độ C, nắng ấm nốt 3 ngày để đón một cú rét cực mạnh vào Chủ nhật

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:59 14/01/2021

Thời tiết khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ, nhiệt độ cao nhất phổ biến ở ngưỡng 18-22 độ.

Thực sự với mức nhiệt độ chỉ dao động từ 11-14 độ C, thì có chút nắng ấm vào buổi trưa chiều đúng là nức lòng con dân Thủ đô lắm.

Mà tin vui nữa là đêm hôm qua độ ẩm đã tăng lên trên 65%, điều này cũng có nghĩa là  những vết nẻ môi và khô da sẽ tạm thời thôi hành hạ chúng ta trong vài ngày đó.

Theo nguồn tin cấp báo, thì Chủ nhật (17/1) sẽ đón một đợt không khí lạnh cực mạnh tràn xuống. Tuy nhiên, đợt không khí này được đánh giá là sẽ yếu hơn chút xíu so với đợt vừa rồi. Nhưng rét mướt thì cứ phải chuẩn bị trước tinh thần nhỉ?

Hà Nội 11 độ C, nắng ấm nốt 3 ngày để đón một cú rét cực mạnh vào Chủ nhật - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thời tiết khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ, nhiệt độ cao nhất phổ biến ở ngưỡng 18-22 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng phía Nam trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng sớm nhiệt độ ở mức 19-22 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ.

Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt từ 17-20 độ, ngày nắng.

Các tỉnh Nam bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ ban ngày ở mức cao, phổ biến từ 31-34 độ.

Nguồn: Cục Khí tượng Thủy văn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm