Há hốc mồm kinh ngạc trước ngoại hình của “thánh ăn” Hàn Quốc nặng 131kg ngày ấy - bây giờ: Chị là nhất chị ơi!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:29 07/09/2021

Sự thay đổi ngoại hình của Yang Soobin 2 năm vừa qua có thể nói là một trong những màn lột xác gây sốc nhất Internet.

Nếu 4 năm trước, Yang Soobin được biết đến với các clip mukbang viral thì khoảng 2 năm trở lại đây, hành trình giảm cân của “thánh ăn” Hàn Quốc thu hút sự quan tâm lớn. Mỗi lần Soobin đăng tải hình ảnh mới đều khiến dân tình ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa.

Trong bài đăng mới đây nhất, ngoại hình của cô nàng tiếp tục gây bão MXH với hơn 243k react, 10k comment. Bức ảnh mới nhất của cô được đặt cạnh bức hình cũ, theo chia sẻ là tương ứng với quãng thời gian cô bắt đầu giảm cân và hiện tại.

Há hốc mồm kinh ngạc trước ngoại hình của “thánh ăn” Hàn Quốc nặng 131kg ngày ấy - bây giờ: Chị là nhất chị ơi! - Ảnh 1.

Ngoại hình ngày ấy - bây giờ của Yang Soobin

Trước đây, Soobin cho biết cô đã từng nặng tới 131kg. Bằng việc tập gym với kết hợp ăn uống điều độ, cô nàng “thánh ăn” ngày nào đã từng bước xuất hiện với ngoại hình thon thả hơn, nhan sắc thăng hạng theo thời gian.

Há hốc mồm kinh ngạc trước ngoại hình của “thánh ăn” Hàn Quốc nặng 131kg ngày ấy - bây giờ: Chị là nhất chị ơi! - Ảnh 2.

Soobin đã trải qua những giờ tập luyện vất vả

Há hốc mồm kinh ngạc trước ngoại hình của “thánh ăn” Hàn Quốc nặng 131kg ngày ấy - bây giờ: Chị là nhất chị ơi! - Ảnh 3.
Há hốc mồm kinh ngạc trước ngoại hình của “thánh ăn” Hàn Quốc nặng 131kg ngày ấy - bây giờ: Chị là nhất chị ơi! - Ảnh 4.
Há hốc mồm kinh ngạc trước ngoại hình của “thánh ăn” Hàn Quốc nặng 131kg ngày ấy - bây giờ: Chị là nhất chị ơi! - Ảnh 5.

Nỗ lực sẽ mang đến thành công, ngoại hình của Soobin thay đổi rõ rệt theo thời gian

Vốn đã có gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Khi giảm cân, các đường nét được lộ rõ, cô nàng trở nên quyến rũ, mặn mà hơn

Hành trình giảm cân của Yang Soobin chính là minh chứng cho nỗ lực không ngừng sẽ được đền đáp, truyền cảm hứng tới hàng nghìn người suốt 2 năm qua.

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm