Hà Hồ khoe body thon gọn bất ngờ, nhưng ơ kìa "thánh soi" lại chỉ soi khuyết điểm phản chiếu qua gương

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:27 26/06/2021

Xinh đẹp là vậy nhưng Hà Hồ vẫn chăm chỉnh sửa ảnh lắm!

Đối với con gái ấy mà, việc sở hữu những bức hình "sống ảo" rất quan trọng. Thế nên trước khi đăng tải cái gì, hầu hết ai nấy đều cố gắng chỉnh chỉnh, bóp bóp một chút để có được chiếc "profile" hoàn hảo trên mạng. Điều này càng trở nên cấp bách hơn đối với hội sao Vbiz.

Một trong những ví dụ điển hình nhất chính là Hà Hồ. Có thể nói, dù đã sở hữu thân hình chuẩn chỉnh, gương mặt bao người mơ ước nhưng nữ ca sĩ cũng không quên "tút tát" một chút để có được body hoàn hảo hơn nữa. Điều này được thể hiện trong bức ảnh mới của nữ ca sĩ trên trang cá nhân. 

Thoạt đầu, nhìn bức ảnh tập yoga mà người đẹp đăng tải, ai nấy đều phải xuýt xoa bởi vòng 2 phẳng lì, rãnh bụng nổi rõ của người đẹp. Tuy nhiên, netizen lại để ý rất kĩ và dồn sự chú ý vào hình ảnh phản chiếu qua gương của Hà Hồ với phần bụng không được thon gọn cho lắm, thậm chí cô còn để lộ "bé mỡ". 

Hà Hồ khoe body thon gọn bất ngờ, nhưng ơ kìa thánh soi lại chỉ soi khuyết điểm phản chiếu qua gương - Ảnh 2.

Chiếc gương phản chiếu vô tình tố nữ ca sĩ đã photoshop quá đà, netizen đồng loạt bàn luận về chi tiết này sau khi các "thánh soi" phát hiện ra

Hà Hồ khoe body thon gọn bất ngờ, nhưng ơ kìa thánh soi lại chỉ soi khuyết điểm phản chiếu qua gương - Ảnh 3.
Hà Hồ khoe body thon gọn bất ngờ, nhưng ơ kìa thánh soi lại chỉ soi khuyết điểm phản chiếu qua gương - Ảnh 4.

Thật ra, body của Hà Hồ vốn đã lấy lại được form khá tốt, có lẽ không cần chỉnh sửa quá nhiều nhưng lại lộ chút mỡ thừa ở góc độ khác

Dưới phần bình luận, khán giả cũng liên tục trêu Hà Hồ vì khoảnh khắc này, tuy nhiên nhiều người cũng thông cảm vì mẹ bỉm muốn giữ hình ảnh đẹp hậu sinh nở là chuyện bình thường.

Hà Hồ khoe body thon gọn bất ngờ, nhưng ơ kìa thánh soi lại chỉ soi khuyết điểm phản chiếu qua gương - Ảnh 5.

Trước đó, netizen cũng nhiều lần soi ra việc Hà Hồ sử dụng phần mềm chỉnh ảnh đến méo cả vạn vật

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm