Hà Hồ diện chiếc đầm xuyên thấu trong suốt, body phập phồng, lồ lộ cứ như thể... trêu ngươi người nhìn!

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 03/07/2021

Hình ảnh của Hà Hồ thế kia mà không phải là trêu ngươi thì thế nào mới gọi là trêu ngươi?

Dù đã vắng bóng nơi runway rộn ràng từng tiếng gót guốc, Hà Hồ dường như vẫn là nàng thơ để các NTK gửi gắm tác phẩm của mình. Ngay trong loạt ảnh mới nhất, nữ ca sĩ khiến dân tình được 1 phen "rửa mắt" khi khi khoe body hư hư, thực thực ẩn sau lớp áo quá đỗi mỏng manh.

Diện mẫu đầm theo chủ nghĩa tối giản của NTK Lâm Gia Khang, Hà Hồ thu hút mọi ánh nhìn vào từng đường cong ngà ngọc được lột tả quá rõ ràng, lồ lộ tới mức như thế đang "trêu ngươi" người nhìn vậy!

Hà Hồ diện chiếc đầm xuyên thấu trong suốt, body phập phồng, lồ lộ cứ như thể... trêu ngươi người nhìn! - Ảnh 1.

Chất liệu voan mỏng tựa sương khói ôm lấy, chạm vào và như tan ra trên cơ thể Hà Hồ. Không ngoa khi nói mẫu đầm này như lớp vải quý ôm lấy bó hoa.

Hà Hồ diện chiếc đầm xuyên thấu trong suốt, body phập phồng, lồ lộ cứ như thể... trêu ngươi người nhìn! - Ảnh 2.

Chất liệu voan mỏng manh tuy đem tới cái nhìn chân thực về hình thể người mặc nhưng có thể khiến người ta lộ khuyết điểm nếu diện không khéo. Thế mới nói thân hình "mẹ bỉm" chuẩn chỉnh ra sao.

Hà Hồ diện chiếc đầm xuyên thấu trong suốt, body phập phồng, lồ lộ cứ như thể... trêu ngươi người nhìn! - Ảnh 3.

Lối thiết kế tối giản cùng đường xoắn cuộn lạ lẫm trước ngực khiến chiếc đầm tinh giản nhưng tinh tế, bắt mắt và lôi cuốn.

Mẫu đầm này có giá 18.600.000 VNĐ.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm