Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:58 26/10/2020

Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.

Tháng 10/2019, trên sân khấu live show Truyện Ngắn, Hà Anh Tuấn đã công bố một dự án cộng đồng mang tên Rừng Việt Nam. Anh cam kết sẽ trồng hai cánh rừng vào năm 2020. Nguồn kinh phí cho dự án này được trích ra từ những sản phẩm nghệ thuật của Hà Anh Tuấn. Tính đến nay, sau một năm khởi động, dự án Rừng Việt Nam của Hà Anh Tuấn và các đơn vị đồng hành đã chính thức được hoàn thành.

Vào ngày 8/8/2020, đoàn của Hà Anh Tuấn đã trồng cánh rừng thứ nhất tại Tiểu khu 227A, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng với 1.500 cây Mai Anh Đào, hỗ trợ chăm sóc toàn bộ cây Thông Ba Lá đang tái sinh tự nhiên trên diện tích 23.000m2. 

Ngày 23/10, dự án Rừng Việt Nam của Hà Anh Tuấn tiếp tục hoạt động, trồng cánh rừng thứ hai tại Tiểu khu 64, bán đảo Sơn Trà, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Đoàn của Hà Anh Tuấn trồng 305 cây, gồm các loại cây bản địa như sao đen, dầu rái, chò đen trên diện tích 2.500m2.

Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn cùng công ty thực hiện trồng 2 cánh rừng chống lũ lụt

"Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ hết mình của Đoàn thanh niên tại Lâm Đồng và Đà Nẵng, sự tư vấn quý giá của các anh chị hạt kiểm lâm, bà con lâm nghiệp bao gồm những người đồng bào miền cao yêu và giữ rừng tại hai địa phương trên", phía Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Trước tình hình lũ lụt, thiên tai ở miền Trung, Hà Anh Tuấn cho rằng các hoạt động trồng rừng cần tích cực được phát triển. Hà Anh Tuấn cùng công ty sẽ phối hợp, theo dõi sát sao và chăm sóc những cánh rừng đã trồng được.

Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ - Ảnh 3.

Sau 1 năm khởi động, dự án Rừng Việt Nam đã chính thức được hoàn thành

Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ - Ảnh 4.

Trước tình hình lũ lụt ở miền Trung, Hà Anh Tuấn cho rằng cần phát triển các hoạt động trồng rừng

Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ - Ảnh 5.

Hoạt động của nam ca sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm