Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn

Lyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:25 29/09/2020

Loại gương tròn có dây treo này không những giúp căn phòng đẹp hơn mà còn là trợ thủ đắc lực cho những tấm hình "sống ảo" của bạn nữa đấy!

Có thể thấy trang trí phòng ốc theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng được hội nghiện nhà ngày càng ưa chuộng. Dân tình thi nhau săn lùng những món đồ "đúng tinh thần" để trưng trong không gian của mình. Không cần đầu tư quá tốn kém, chỉ cần sắp xếp lại đồ đạc, thêm thắt vài món xinh xinh là đã có ngay một không gian đẹp xịn chuẩn Hàn.

Một trong những item đang được giới thích bày biện theo phong cách này ưa chuộng đó chính là gương tròn treo tường. Không phải là những chiếc gương lớn, gương đứng hay gương đặt kệ, gương treo hình tròn giúp bạn tiết kiệm không gian mà treo đâu cũng đẹp.

Từ các quán cà phê cho đến căn phòng trong nhà ở đều có sự xuất hiện của những chiếc gương tròn với đủ kích cỡ khác nhau. Món đồ vật hai công dụng vừa để soi vừa để làm đẹp cho không gian ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết bởi thiết kế tròn có dây treo trông đơn giản mà lại đẹp vô cùng.

Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn - Ảnh 2.
Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn - Ảnh 3.

Không những thế, nó còn trở thành phụ kiện chụp ảnh cực xinh. Với trào lưu chụp ảnh selfie với gương thì chắc chắn loại này cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Sắm một cái trong phòng để "sống ảo" cũng hợp lý đấy chứ! 

Tuy là dáng gương hình tròn đơn giản và có gắn dây để treo lên tường nhưng trên thị trường cũng có khá nhiều lựa chọn. Gương sẽ có đủ loại từ khung gỗ, khung kim loại, khung nhựa, viền cói, viền dây thừng, viền nhựa... Dây treo cũng có nhiều loại như dây vải chắc chắn, dây thừng, dây xích cho đến dây da, dây da bò cao cấp. Bên cạnh đó, độ dài ngắn của dây cũng khác nhau, có loại điều chỉnh được, loại thì cố định.

Yên tâm rằng với kiểu gương này, phần dây được gắn vô cùng chắc chắn cho bạn tha hồ treo ở bất cứ đâu trong căn nhà của mình. Việc của bạn chỉ là tìm cho em nó một chỗ thật xinh và tận hưởng không gian vừa được F5 với món đồ trang trí này mà thôi.

Tìm mua ngay chiếc gương treo tuy đơn giản mà có võ tại những địa chỉ dưới đây nhé!

Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn - Ảnh 6.

Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn - Ảnh 8.

Nơi mua
Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn - Ảnh 10.
Nơi mua
Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn - Ảnh 12.
Nơi mua
Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn - Ảnh 14.
Nơi mua
Gương tròn treo tường: Không chỉ lấp đầy khoảng trống mà còn khiến nhà xinh đẹp xịn chuẩn Hàn - Ảnh 16.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm