Gửi bé gái sơ sinh tại tiệm tạp hóa, người phụ nữ bỏ đi biệt tăm

Hà Nam, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:22 02/03/2021

Người phụ nữ ở tỉnh Đắk Lắk ẵm bé gái mới 5 ngày tuổi đến gửi cho chủ tiệm tạp hoá nhờ trông hộ để đi mua sữa, nhưng sau đó đã bỏ đi không quay lại.

Ngày 2/3, ông Đinh Xuân Thành - Chủ tịch UBND phường Tân Lập (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, chính quyền địa phương vừa ra thông báo về việc tìm người thân của bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại tiệm tạp hóa.

Trước đó, chiều tối 1/3, một người phụ nữ ẵm theo một bé gái sơ sinh gửi cho chủ tiệm tạp hóa trên đường Cao Đạt (phường Tân Lập) nhờ giữ giùm để đi mua sữa. Tuy nhiên, đợi mãi đến nay vẫn không thấy người này quay lại nên chủ tiệm tạp hóa đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Gửi bé gái sơ sinh tại tiệm tạp hóa, người phụ nữ bỏ đi biệt tăm - Ảnh 1.

Bé gái sơ sinh khoảng 5 ngày tuổi bị bỏ rơi

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên, bé gái khoảng 5 ngày tuổi được đưa vào viện trong tình trạng sức khỏe yếu, vẫn còn nguyên dây rốn, có biểu hiện vàng da nhẹ. Qua xét nghiệm cho thấy bạch hầu tăng và được chẩn đoán bị nhiễm trùng sơ sinh. Hiện, các y bác sỹ đang tích cực điều trị, chăm sóc cho cháu bé.

"Chính quyền địa phương đã ra thông báo ai là người thân cháu bé thì liên hệ để nhận lại con nếu không sẽ giải quyết theo quy định", ông Đinh Xuân Thành - Chủ tịch UBND phường Tân Lập thông tin.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?

    Tin đồn "Mười Khó" Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.
  • Đọc thêm