Gửi ảnh cô giáo nhưng bị ngó lơ, 1 năm sau nữ sinh nhận được dòng tin nhắn "tức anh ách"

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:25 19/06/2021

1 năm sau ngày tổng kết, cô bạn này mới nhận được tin nhắn từ cô giáo cũ.

Dù thời đi học bạn có chán học cỡ nào, thì bạn vẫn sẽ dành tình cảm đặc biệt với người giáo viên cũ. Quãng thời gian cấp 3 chỉ thu nhỏ trong môi trường đi học, nếu gặp được giáo viên vui tính, tâm lý thì dù sau này không còn nhiều dịp nói chuyện thì vẫn gắn kết tình cảm như xưa.

Song cũng có không ít câu chuyện về mối quan hệ với giáo viên cũ khiến bạn dở khóc dở cười. Như mới đây, một nữ sinh đã chia sẻ cuộc trò chuyện chóng vánh với cô giáo cũ.

Trong tiết Ngữ văn cuối cùng, nữ sinh đã cùng chụp ảnh kỷ niệm với giáo viên. Sau khi gửi tin nhắn cho cô thì bị ngó lơ. Ai ngờ sau một năm, không biết vì lý do nào mà cô giáo lại quay về lục lại tin nhắn và thả nhẹ nhàng một dấu like như khẳng định: Đã nhận hình ảnh rồi nha!

Chụp ảnh cùng cô giáo nhưng bị ngó lơ, 1 năm sau nữ sinh bỗng nhận được dòng tin nhắn tức anh ách - Ảnh 1.

Sau 1 năm, nữ sinh bỗng nhận tin nhắn từ giáo viên cũ (Ảnh: Trường Người Ta)

Có lẽ do tin nhắn trôi vào hộp thư spam nên bây giờ nữ giáo viên mới nhận được tin nhắn của học trò. Được cô giáo nhắn lại cũng mừng đấy, nhưng chỉ vỏn vẹn dấu like thì cũng có chút hụt hẫng đó nha.

Một số bình luận của dân mạng về đoạn tin nhắn hài hước này:

- "Gửi lời mời kết bạn cho cô chủ nhiệm cấp 2. Đến năm 2 đại học cô mới add lại".

- "Tôi phát hiện rằng cô giáo rất thích dùng nút like nhé".

- "Tình trạng chung của tụi học sinh đây. Tới nay cô giáo mình còn chưa chịu accept lời mời và seen tin nhắn miếng nào luôn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm