Gu Binz "Châu Á" nhưng Châu Bùi nhuộm tóc vàng hoe, Hoàng Ku vào "cà khịa" được quá trời người hùa theo

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:42 16/10/2020

Phía dưới những bức hình mới của Châu Bùi, bình luận của Hoàng Ku đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích từ dân mạng.

Với một fashionista như Châu Bùi, chuyện thay đổi diện mạo, cách trang điểm hay kiểu tóc chẳng có gì đáng ngạc nhiên, thậm chí là diễn mỗi ngày. Nhưng mới đây cô nàng đã chơi lớn, nhuộm một mái đầu vàng hoe nổi bần bật. 

Đương nhiên Châu nhanh chóng làm vài chiếc ảnh đăng Instagram khoe với mọi người, đồng thời cho biết đã đắn đo rất lâu trước khi nhuộm tóc nhưng hiện tại rất thích thú với màu tóc mới. Kèm theo đó cô nàng còn dùng icon để viết status với nội dung: Thỏ yêu cáo.

Màu tóc mới của Châu Bùi

Khoan hãy bàn ẩn ý ở caption bởi dân tình lại chú ý nhiều hơn vào màn thay đổi diện mạo của Châu Bùi. Phía dưới những bức hình là hàng loạt bình luận khen ngợi cho thần thái và màu tóc mới của cô nàng. 

Thế nhưng đáng chú ý nhất lại là comment "cà khịa" của Hoàng Ku: "Gout châu Âu đâu mà bắt tóc vàng?". Và câu hỏi từ stylist đình đám đã nhanh chóng nhận khiến dân tình thích thú và nhận về vô số lượt thả tim.

Gu Binz Châu Á nhưng Châu Bùi nhuộm tóc vàng hoe, Hoàng Ku vào cà khịa được quá trời người hùa theo - Ảnh 2.

Bình luận của Hoàng Ku

Đến đây, hẳn nhiều người đã nhớ đến màn người hô kẻ ứng cực kì ăn ý về gu bạn gái của của Binz. Chẳng là chàng vừa đăng "tút" bảo "Gu của anh là châu Á", nàng liền vội đáp "Áh! lại là bạn Châu". Sau đó bạn bè của Châu Bùi còn gọi luôn cô nàng là "Châu Á" như công khai hộ cặp đôi nổi tiếng.

Pha đối đáp từng đi vào lòng người của Binz - Châu Bùi

Kể từ khi chuyện hẹn hò của Châu Bùi và Binz được khui ra đến nay, cặp đôi đã cho dân mạng "ăn" thính mệt nghỉ với những status đối đáp, tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng. Thậm chí fan chỉ còn chờ ngày anh chị tỏ tình công khai trên MXH thôi chứ rắc thính chẳng ai làm lại hai người.

Ảnh: Tổng hợp

Gu Binz Châu Á nhưng Châu Bùi nhuộm tóc vàng hoe, Hoàng Ku vào cà khịa được quá trời người hùa theo - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm