Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, "căng" đến vậy là vì cô dâu?

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:08 12/12/2021

Cả tài tử Gong Yoo lẫn nữ diễn viên đình đám Gong Hyo Jin đều tỏ thái độ giận dữ sau khi nghe anh bạn thân Lee Chun Hee tuyên bố sắp kết hôn chỉ vì 1 lý do này.

Những câu chuyện về tình bạn của các sao Hàn luôn khiến fan thích thú. Giống như những người bình thường khác, hội bạn thân sao Hàn đình đám cũng có những khoảnh khắc giận dỗi, bất đồng quan điểm hay thậm chí là gay gắt phản đối ý kiến của nhau. Mới đây, trên chương trình Harmless From Today, Gong Hyo Jin đã mời bạn thân là nam diễn viên Lee Chun Hee đến cùng tham gia và chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ về tình bạn của cả 2.

Gong Hyo Jin đã nhắc đến cuộc hôn nhân của Lee Chun Hee và nữ diễn viên kém anh 9 tuổi Jeon Hye Jin. Ai cũng ngạc nhiên khi Gong Hyo Jin tiết lộ, vào 10 năm trước, cô từng cảm thấy vô cùng phẫn nộ trước tin bạn thân sẽ kết hôn với Jeon Hye Jin. Mỹ nhân phim Khi Hoa Trà Nở hỏi Lee Chun Hee: "Anh còn nhớ lúc anh thông báo với em rằng anh sẽ kết hôn với Hye Jin không. Em đã bất ngờ đến mức phải hỏi lại: 'Cái gì cơ? Anh có biết Hye Jin bao nhiêu tuổi không? Anh có mất trí không thế? Thực sự là Hye Jin của chúng ta ư?'".

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 2.

Gong Hyo Jin đã vô cùng bất ngờ khi biết anh bạn thân Lee Chun Hee sẽ kết hôn với nữ diễn viên Jeon Hye Jin thua anh tận 9 tuổi

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 3.

Lee Chun Hee vẫn còn nhớ y nguyên phản ứng dữ dội của cô bạn thân

Lee Chun Hee cũng không thể ngờ được Gong Hyo Jin sẽ phản ứng dữ dội đến vậy trước thông báo kết hôn: "Em đã nói với anh là: 'Anh đang làm cái gì thế?' Anh còn bất ngờ đến nỗi chả thể thốt ra điều gì khác ngoài tên của cô ấy: 'Hye Jin à'. Em còn hỏi anh: 'Anh đưa rượu cho cô ấy uống hả' nữa chứ".

Gong Hyo Jin còn thẳng thắn nhận xét: "Em còn nhớ em đã nói rằng anh đúng là 'trâu già thích gặm cỏ non'". Đặc biệt, không chỉ có Gong Hyo Jin mà cả tài tử Gong Yoo cũng cảm thấy cuộc hôn nhân của Lee Chun Hee - Jeon Hye Jin quá bất ngờ và đột ngột. Gong Hyo Jin chia sẻ: "Không phải mình em thấy khó chấp nhận đâu. Đến cả Gong Yoo cũng thấy tức giận với anh".

Lee Chun Hee cũng hoàn toàn thấu hiểu sự bất ngờ và tức giận của nhóm bạn thân: "Anh cũng thấy có lỗi với Hye Jin mà. Thế nên anh mới đối xử tốt với em đó. Nhưng anh thực sự không thể ngăn cản tấm lòng mình được vì anh rất thích cô ấy. Anh cũng đâu có làm gì khác, cô ấy đã theo đuổi anh từ đầu tới cuối mà".

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 4.

Tài tử Gong Yoo...

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 5.

...cũng cảm thấy khó tin khi biết bạn thân kết hôn đột ngột đến vậy với nữ diễn viên Jeon Hye Jin trẻ hơn 9 tuổi

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 6.

Gong Yoo là bạn thân của Lee Chun Hee từ những ngày còn làm người mẫu. Tuy bất ngờ trước tin kết hôn của bạn thân nhưng sau đó, Gong Yoo cũng làm MC trong đám cưới của cặp đôi

Bộ 3 Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Lee Chun Hee đều là bạn thân và trực thuộc công ty Soop

Lee Chun Hee và Jeon Hye Jin là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Cả 2 đều là bạn thân của Gong Hyo Jin. Vào năm 2011, Lee Chun Hee đã gây sốc khi bất ngờ tuyên bố sẽ về chung một nhà với bạn diễn trong bộ phim Smile, You - nữ diễn viên Jeon Hye Jin. Cặp đôi đã gây xôn xao dư luận vào thời điểm đó vì thông báo kết hôn được công bố quá đột ngột và khoảng cách tuổi tác giữa cả 2 quá lớn. Lee Chun Hee lúc đó đã 32 tuổi còn Jeon Hye Jin mới chỉ 23.

Cả 2 kết hôn vào tháng 3/2011 và chỉ 4 tháng sau đã chào đón con gái nhỏ. Bất chấp bao lời dị nghị, Lee Chun Hee và Jeon Hye Jin vẫn sống hạnh phúc bên nhau đến tận bây giờ. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Lee Chun Hee và Jeon Hye Jin còn cùng Gong Hyo Jin tham gia chương trình Harmless From Today, tận hưởng chuyến du lịch theo phong cách thân thiện với môi trường.

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 8.

Lee Chun Hee từng gây sốc khi tuyên bố kết hôn với Jeon Hye Jin vào năm 2011. Thời điểm đó, Lee Chun Hee lúc đó đã 32 tuổi còn Jeon Hye Jin mới chỉ 23

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 9.

Bất chấp mọi lời bàn tán, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 10.

Hiện tại, gia đình nhỏ của Lee Chun Hee được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ hết mực

Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, căng đến vậy là vì cô dâu? - Ảnh 11.

Lee Chun Hee - Jeon Hye Jin và Gong Hyo Jin còn cùng tham gia chương trình Harmless From Today, tận hưởng chuyến du lịch theo phong cách thân thiện với môi trường

Nguồn: Koreaboo
https://kenh14.vn/gong-hyo-jin-va-gong-yoo-tung-gian-soi-mau-khi-lee-chun-hee-thong-bao-ket-hon-cang-den-vay-la-vi-co-dau-2021121214520643.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm