Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không!

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:20 02/09/2021

Chúc các bạn tận hưởng kỳ nghỉ 2/9 năm nay thật đã đời.

Các bạn ơi! Có thể bạn chưa biết (hoặc cũng đã biết rồi nhưng phải nhắc lại), đó là bắt đầu từ 0:00 ngày 2/9, người lao động trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm 2021. Chúng ta sẽ có liền 4 ngày liên tục, từ thứ Năm đến hết Chủ nhật (ngày 5/9). Vậy bạn đã chọn được địa điểm du lịch sắp tới của mình chưa?

Thông thường, các gia đình, những đôi tình nhân, thậm chí những nhóm bạn "ê sắc ế" đều đã chuẩn bị một chuyến du lịch tưng bừng khói lửa rồi nhỉ? Thời gian này những bãi biển như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Vũng Tàu kiểu gì cũng đông nghịt khách, đó là chưa kể các resort cũng đã kín chỗ từ tận... vài tháng trước.

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vào năm ngoái

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 2.

Mọi người đeo khẩu trang nô nức đón lễ

Nhưng khoan đã!

Hình như đó là dịp nghỉ lễ 2/9 của năm nào đó chứ không phải năm nay các bác ơi... Ai đang ở đâu thì ở nguyên chỗ nấy, các hãng bay nội địa cũng đã tạm ngưng phục vụ khách thương mại, resort đóng cửa, quán ăn đóng cửa, 7749 dịch vụ liên quan tới du lịch cũng đã đóng cửa thì đi đâu được giờ này hả các bác?

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 3.

Thực tế thì đường phố 2/9 năm nay ở cả Hà Nội và TP.HCM sẽ vắng vẻ thế này đây

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 4.

Vậy nên cách duy nhất để có một kỳ nghỉ 2/9 vui vẻ lúc này đó chính là đi du lịch ngay trong căn nhà/căn hộ của mình. Sẵn đây xin gợi ý "quý dzị" lịch trình có sẵn bên dưới, mình tham khảo qua để có một kỳ nghỉ 4 ngày thật trọn vẹn bên gia đình và người thân nhé.

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 5.

Bước 1: Hãy lên đồ thật đẹp!

Đi du lịch mà, có du lịch trong nhà thì cũng phải ăn diện lồng lộn, trang hoàng lên, cứ tưởng tượng như bạn đang đi dự đám cưới người yêu cũ và muốn "chặt đẹp" cô dâu vậy đó. Tất nhiên, mỗi không gian trong nhà đừng ngại gì mà không chọn một layout khác nhau. Chẳng hạn như phòng khách mình đóng vai quý bà thanh lịch, vào phòng ngủ mình diện concept "nàng mèo sexy", vô WC mình chơi lớn "bikini đại chiến". Tóm lại, ở đâu cũng phải đẹp!

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 6.

Bạn có thể lên đồ thật đẹp trong phòng khách thế này giống Châu Bùi

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 7.

Hay chọn một góc thật đẹp trong nhà để mặc bikini


Bước 2: Chuẩn bị các góc chụp hình sống ảo

Ai mà chẳng có cái điện thoại sở hữu tính năng chụp hình đúng không? Việc của bạn chỉ là đào tạo cho người còn lại trong nhà thành nhiếp ảnh gia, giơ máy lên là chụp được hình đẹp. Cho dù nghỉ ở nhà thì cũng phải có 7749 bức ảnh sống ảo, cho người ta thấy bạn và gia đình thật sự đang trong một kỳ nghỉ dưỡng vậy đó.

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 9.

Nhìn Khánh Vân xem, một góc chụp được 7749 kiểu ảnh đây


Bước 3: Hãy mua thật nhiều món ngon, đắt tiền vào

Ngày thường ăn qua loa sao cũng được, nhưng nghỉ lễ mà, lại có tận 4 ngày thì ngại gì mà không làm hẳn một con gà, chuẩn bị miếng thịt heo quay giòn tan. Thậm chí buổi sáng mình ăn kiểu Tây, trưa mình ăn món Á, tối mình chơi luôn Trung Đông - Ấn Độ, bao nhiêu tinh hoa ẩm thực gom góp từ các nước cứ khiêng hết về trong căn bếp. Ăn ngon thì cũng như được du lịch ấy mà.

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 11.
Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 12.
Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 13.
Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 14.

Bước 4: Nếu không biết làm gì, bạn cứ việc lăn ra ngủ từ phòng khách, tới phòng bếp, ngủ bất cứ khi nào bạn muốn là được!

Có một sự thật là những ai đang work from home, cường độ làm việc của bạn có khi còn "căng não" hơn cả khi lên công ty. Vậy nên tranh thủ 4 ngày nghỉ này, bạn cứ việc tha hồ ngủ, chẳng cần phải check tin nhắn của sếp hay quan tâm tới deadline nữa. Chúng ta được phép cho bản thân xả hơi, nghỉ khoẻ cơ mà?

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 16.

Mạnh dạn xem bộ phim hay rồi ngủ nhé!


Cuối cùng, quan trọng là tinh thần, giữ cho mình năng lượng tích cực để còn hò hét ở trận Việt Nam gặp Saudi Arabia diễn ra vào lúc 1:00 (giờ Việt Nam) ngày 3/9 tại SVĐ Mrsool Park

Các liền anh liền chị ơi, thật sự ai cũng là mị, cũng còn trẻ và thích đi chơi. Nhưng thôi tạm "nhịn" một thời gian, để mọi chuyện đâu lại vào đấy, chúng ta rồi cũng sẽ có những ngày "du lịch toàn dân", hay "toàn dân đi ăn phở" như trước mà thôi.

Quan trọng nhất vẫn phải là sức khoẻ, phải khoẻ thì mới có dịp hò hét tưng bừng, ủng hộ cho các anh trai đẹp của đội tuyển bóng đá Việt Nam có trận đấu tưng bừng hoành tráng ở trận Việt Nam và Saudi Arabia diễn ra vào lúc 1:00 (giờ Việt Nam) ngày 3/9 tại SVĐ Mrsool Park.

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 18.

Đặt tấm hình minh hoạ ngay đây!

Combo năng lượng tích cực chính là dành hết cho các tuyển thủ Việt Nam: Bạn sẽ được ngắm múi, tận mười mấy anh anh nào cũng "múi múi" nổi cục chạy nhảy trên sân. Ngoài ra, những chất như Endorphin sẽ được sản sinh trong quá trình hưng phấn khi xem đá banh, giúp bạn chữa lành những năng lượng tiêu cực trong những ngày qua. Vậy nên xin nhắc lại, "vơ đét" của kỳ nghỉ 2/9 năm nay chính là đội tuyển Việt Nam rồi! 

Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 19.
Gợi ý tour du lịch 0 đồng cho kỳ nghỉ 2/9 kéo dài đến tận 4 ngày, chỗ chơi không thiếu quan trọng có sức hay không! - Ảnh 20.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm