Gợi ý những quán cà phê "kinh dị" nhất Hà Nội trong mùa Halloween, tha hồ chụp ảnh "sống ảo"

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:40 29/10/2020

Halloween này, nếu chưa biết tìm nơi nào để "quẩy" cùng bạn bè thì đây có thể là gợi ý dành cho bạn đó!

Trong một vài năm gần đây, giới trẻ ở Việt Nam bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến ngày Halloween - một lễ hội khá nổi tiếng ở Tây phương được diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm. Vào ngày này, các bạn trẻ thường tham gia vào các lễ hội hoá trang, một số khác lại thích đến những nơi được trang trí kiểu "rùng rợn" để chụp ảnh "sống ảo". Và dù chưa đến 31/10 nhưng không khí Halloween đã xuất hiện ở khá nhiều nơi.

Tại Hà Nội, bạn có thể tranh thủ đến một số quán cà phê có trang trí Halloween để cảm nhận chút không khí và chụp lấy một bộ ảnh "kinh dị" đăng Facebook. Dưới đây chính là một vài gợi ý dành cho bạn. 

September Cafe & Bistro

September Cafe & Bistro trang trí theo chủ đề Halloween từ khá sớm. Ngay từ ngoài cửa quán đã tạo nên một không khí "kinh dị". Bên trong và cả khoảng không gian ngồi ngoài trời cũng có những đạo cụ để thoả sức pose ảnh. Đặc biệt, nhiều người còn thích thú bởi concept chụp ảnh "FA đêm Halloween" ở đây với hình tượng "bầu bạn".

Ngoài phần không gian, các món đồ ăn, đồ uống ở September Cafe & Bistro cũng có một chút thay đổi để phù hợp hơn với Halloween.

Địa chỉ: số 9 Nguyễn Khắc Cần

Thời gian mở cửa: 9h - 23h

Always Cafe

Always Cafe không trang trí kiểu "rùng rợn" như đa số các nơi khác mà mang phong cách Harry Porter. Dù không phải không khí "kinh dị", đáng sợ nhưng địa điểm này vẫn tạo nên không khí Halloween rất rõ nét theo kiểu phép thuật, phù thuỷ... Vì thế, nếu bạn là người nhát gan nhưng vẫn muốn có ảnh "sống ảo" Halloween thì địa điểm này sẽ phù hợp hơn đó.

(Ảnh: Always Cafe)

Địa chỉ: 8B Hàng Tre

Thời gian mở cửa: 9h - 22h

Analog Coffee & Lounge

Analog thì có phần "ma mị" hơn hẳn với kiểu trang trí vô cùng táo bạo. Quán không ngại ngần sử dụng các đạo cụ có tính hơi gây sốc một chút cho những người yếu tim. Thế nên nơi này sẽ phù hợp hơn cho những ai thật sự cá tính, muốn có những kiểu ảnh Halloween thật ấn tượng và "khác người".

Địa chỉ: 11A Nguyễn Hữu Huân

Thời gian mở cửa: 10h - 22h

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm