Gợi ý 5 kiểu đồ giữ nhiệt cho nàng công sở sợ lạnh

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:07 20/10/2021

Từ đơn giản như quần áo giữ nhiệt, túi sưởi cho đến đèn và đệm sưởi chạy điện, đây là những món đồ được hội công sở “mê tít” mỗi mùa đông về.

Quần áo giữ nhiệt

Cách đơn giản nhất để chống lại cái lạnh mùa đông là sắm ngay một combo quần áo giữ nhiệt. Mấy món này được dệt từ sợi vải đặc biệt giúp nhiệt cơ thể không thoát ra ngoài mà gió lạnh bên ngoài không len lỏi vào trong. Vậy là, chẳng cần mặc thật nhiều lớp nhưng vẫn cứ yên tâm không bị lạnh nữa.

Gợi ý 5 kiểu đồ giữ nhiệt cho nàng công sở sợ lạnh - Ảnh 1.

Túi sưởi điện

Các nàng hay lạnh tay, lạnh bụng chắc chắn sẽ cần một (hoặc vài) chiếc túi sưởi điện như trên đây. Món này đã xuất hiện từ lâu, hoạt động vô cùng đơn giản: Chỉ cần cắm điện khoảng 5 phút để nước bên trong túi nóng lên là sẽ giữ nhiệt được vài tiếng. Ngoài làm ấm tay chân còn giảm đau bụng hiệu quả cho những ngày “rớt dâu”.

Gợi ý 5 kiểu đồ giữ nhiệt cho nàng công sở sợ lạnh - Ảnh 2.
Gợi ý 5 kiểu đồ giữ nhiệt cho nàng công sở sợ lạnh - Ảnh 3.

Miếng dán giữ nhiệt

Nhìn đơn giản vậy chứ những miếng dán giữ nhiệt này tạo sức nóng rất hiệu quả. Các nàng có thể dán vào lưng, chân… để giữ ấm mọi lúc mọi nơi mà không ai biết. Tuy nhiên, món này chỉ có tác dụng trong vài giờ là tối đa và sức nóng tỏa không đều và phải mặc quần áo mỏng rồi dán lên kẻo bỏng.

Gợi ý 5 kiểu đồ giữ nhiệt cho nàng công sở sợ lạnh - Ảnh 4.

Đệm sưởi điện

Món này có rất nhiều kích thước, từ nhỏ cỡ 45cm để đặt lên ghế ngồi cho tới 0.9x1.8mét cho giường đơn và 2mx2m cho giường đôi. Với các nàng công sở chỉ cần mua loại nhỏ nếu muốn lót ghế, hoặc nằm ngủ trưa thì loại 0.9x1.8m là vừa đủ. Ưu điểm là nhiệt tỏa rộng, vừa đủ ấm nhưng nhược điểm là phải cắm điện liên tục, khá tốn điện nếu dùng thường xuyên.

Gợi ý 5 kiểu đồ giữ nhiệt cho nàng công sở sợ lạnh - Ảnh 5.

Máy sưởi, đèn sưởi điện

Các nàng hay bị lạnh toàn thân, nhất là đôi chân thì phải sắm ngay một chiếc máy sưởi hoặc đèn sưởi halogen đặt dưới gầm bàn. Các loại máy này tất nhiên tốn điện hơn hẳn những sản phẩm ở trên (đôi khi lên tới 1000 - 2000W, tức là 1 - 2 số điện mỗi giờ) nhưng hiệu quả rõ rệt, có thể dùng chung cho nhiều người nếu ngồi gần nhau.

Gợi ý 5 kiểu đồ giữ nhiệt cho nàng công sở sợ lạnh - Ảnh 6.
Gợi ý 5 kiểu đồ giữ nhiệt cho nàng công sở sợ lạnh - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm