Gợi ý 10 tin nhắn Tiếng Anh mùi mẫn gửi người thương vào mỗi buổi sáng

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:36 13/08/2020

Tuy nhiên, cần đổi đại từ nhân xưng hoặc thêm thắt hoa lá cành vào những câu này để khỏi mang tiếng "copy paste" trên mạng nếu sau này có biến gì xảy ra nhé.

Cả ngày hôm nay, cứ vào Facebook một vòng thôi là lại thấy khắp nơi trên các hội nhóm hay đủ các page hỏi cách nhắn tin buổi sáng cho người thương thế nào là ngọt ngào nhất. Quả thật chẳng cần hôm nay, mà mỗi sáng thức dậy nhắn tin cho ai đó bằng câu tiếng Anh ngọt ngào thì nhất định họ sẽ thấy hạnh phúc lắm!

Để chúc buổi sáng ai đó thật ngọt ngào, hãy thử bằng những câu tiếng Anh vừa sang vừa chuẩn sau nhé!

1. I just woke up and you’re already on my mind. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!

Anh vừa mới thức giấc và điều đầu tiên mà anh nghĩ đến là em. Cảm ơn mỗi sớm mai thức dậy anh có thêm ngày nữa để yêu em. Em yêu, chào buổi sáng. Hi vọng em có một ngày thật tuyệt vời

2. Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.

Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của anh, ngày của em sẽ trở nên vô vị. Chúc em một ngày tuyệt vời!

3. Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!

Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh. Mong em có một ngày tuyệt vời.

Gợi ý 10 tin nhắn Tiếng Anh mùi mẫn gửi người thương vào mỗi buổi sáng - Ảnh 1.

4. Even the more complex goals can make it happen if every day we strive for them. The key to success is perseverance, enjoy the most of this day.

Ngay cả những mục tiêu phức tạp hơn cũng có thể đạt được nếu mỗi ngày chúng ta phấn đấu cho chúng. Chìa khóa của thành công là sự kiên trì, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay!

5. In this shiny day, I am sending this message to a wonderful person. May your life shines like this day. Have a nice day, my love!

Trong ngày đẹp trời này, anh đang gửi tin nhắn đến một người tuyệt vời. Có thể cuộc sống của em cũng sẽ tỏa sáng như ngày hôm nay. Chúc em yêu có một ngày mới tốt lành.

6. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. Being in love with you makes every morning worth getting up for. Good Morning, Sweetheart.

Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Luôn luôn nghĩ về em. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

Gợi ý 10 tin nhắn Tiếng Anh mùi mẫn gửi người thương vào mỗi buổi sáng - Ảnh 2.

7. Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.

Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!

8. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!

Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

Gợi ý 10 tin nhắn Tiếng Anh mùi mẫn gửi người thương vào mỗi buổi sáng - Ảnh 3.

9. In the morning you feel tired, sleepy and annoyed. But after reading my message you will feel fresh, active and happy. Have a nice day dear.

Vào buổi sáng em cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ và khó chịu. Nhưng chắc chắn sau khi đọc tin nhắn của tôi anh sẽ cảm thấy khỏe khoắn, năng động và yêu đời hơn. Chúc một ngày tốt lành, em yêu!

10. A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!

Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm