Gọi ship đồ ăn mùa dịch, phí giao hàng lên tới 10 triệu khiến cô gái và cư dân mạng đồng loạt hoang mang

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:23 12/07/2021

Nhiều người còn nghĩ là ship từ Hà Nội vào Sài Gòn ấy chứ!

Với sự phát triển của dịch vụ ship đồ ăn ngày nay, người dùng đã không còn quá lạ lẫm trong việc trả phí ship để được giao đồ ăn tận nhà. Tuỳ vào quãng đường, tình hình thời tiết và một vài yếu tố khác, phí giao hàng có thể dao động khác nhau. Số tiền này thường là vài chục, quãng đường xa hơn có thể lên tới 100k, 200k... (đối với quãng đường nội tỉnh, thành phố). Tuy nhiên, có lẽ hiếm ai từng trải nghiệm giao đồ ăn với phí ship lên tới... 10 triệu đồng như thế này...

Gọi ship đồ ăn mùa dịch, phí giao hàng lên tới 10 triệu khiến cô gái và cư dân mạng đồng loạt hoang mang

Chuyện là mới đây, một cô gái tên là Thanh Tâm đã sử dụng một ứng dụng giao hàng để đặt đồ ăn. Tổng số tiền phải trả cho món đồ gồm 2 chiếc burger là 84k, thế nhưng phí ship thì lên tới 10 triệu đồng. Điều này không chỉ khiến cho cô nàng này hoang mang mà rất nhiều cư dân mạng cũng thắc mắc.

- Ủa vậy rốt cuộc là giao từ đâu vậy?

- Tiền gì mà 10 triệu lận, app bị lag à?

- Ủa gì ghê vậy chị?

- Này là sao thế ạ? Em tối cổ quá, ai giải thích giùm với.

Gọi ship đồ ăn mùa dịch, phí giao hàng lên tới 10 triệu khiến cô gái và cư dân mạng đồng loạt hoang mang - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hiện tại, vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho việc phí ship đồ ăn lên tới 10 triệu như trên. Một số người đùa rằng đó là tiền phạt, bởi ở Sài Gòn thời điểm hiện tại đang giãn cách xã hội, hoạt động giao đồ ăn cũng phải tạm dừng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng ứng dụng chỉ hơi lỗi ở một thời điểm nào đó mà thôi, bởi khi thử lại thì phí ship vẫn nhảy theo khoảng cách thông thường.

Nguồn: TikTok @porcupinewx

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm