Gọi Hà Tăng là "bà hoàng làm bánh" vì cứ tới sinh nhật các con là chị lại cho ra đời loạt tác phẩm siêu hoành tráng

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:23 19/04/2021

Nhìn bánh sinh nhật Hà Tăng làm mà dân tình chỉ biết trầm trồ vì đẹp quá!

Dù đã lui về "ở ẩn" bên gia đình nhỏ nhưng mọi "nhất cử nhất động" của Hà Tăng trên MXH đều nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, nếu có theo dõi trang Instagram của cô, bạn sẽ biết đây đích thị là "nữ đầu bếp tại gia" với tài nghệ bếp núc không phải dạng vừa đâu!

Gọi Hà Tăng là bà hoàng làm bánh vì cứ tới sinh nhật các con là chị lại cho ra đời loạt tác phẩm siêu hoành tráng - Ảnh 1.

Hà Tăng mà đảm đang thứ 2 thì showbiz Việt ai đứng thứ nhất nhỉ?

Không chỉ biết công thức cho ra hàng loạt món ăn ngon, Hà Tăng còn rất chú trọng vào vấn đề hình thức, phải làm sao cho đẹp mỹ mãn thì mới được. Đặc biệt, "ngọc nữ" làng điện ảnh Việt còn gây choáng dân tình bởi khả năng làm bánh chuyên nghiệp không kém gì đầu bếp thực thụ.

Mới đây, trên trang Instagram @sponky_loves_to_cook, Hà Tăng tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về chiếc bánh sinh nhật do mình tự tay chuẩn bị cho con trai Richard Nguyễn.

Gọi Hà Tăng là bà hoàng làm bánh vì cứ tới sinh nhật các con là chị lại cho ra đời loạt tác phẩm siêu hoành tráng - Ảnh 2.

Chiếc bánh sinh nhật mà Hà Tăng chuẩn bị cho cậu con trai Richard Nguyễn mới đây

Chiếc bánh được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ phim hoạt hình LEGO nổi tiếng. Nguyên liệu chủ đạo mà cô sử dụng lần này là socola kết hợp thêm lớp kem màu trắng và xanh lá. Bên trên đó, Hà Tăng còn chịu khó xếp cả mô hình đồ chơi Lego và các hình ảnh về những nhân vật mà con trai yêu thích.

Mọi công đoạn làm và trang trí bánh đều do cô chuẩn bị tỉ mỉ 

Một lần nữa, cư dân mạng lại phải chắp tay bái phục tài nghệ làm bánh và trang trí điêu luyện của Hà Tăng. Trước đó, cô từng tự tay làm ra những chiếc bánh sinh nhật cho các con của mình, lần nào cũng khiến người xem "hoa mắt" vì độ đầu tư. Bởi vậy, gọi Hà Tăng là "bà hoàng làm bánh" cũng không sai bạn nhỉ?

Chiếc bánh sinh nhật do Hà Tăng tự tay làm tặng con gái Chloe Nguyễn nhân dịp cô bé tròn 4 tuổi 

Gọi Hà Tăng là "bà hoàng làm bánh" cũng không sai vì sinh nhật bất kỳ người thân nào trong gia đình, cô cũng tự tay làm nên những chiếc bánh cực đẳng cấp! 

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm