Gọi Công nương Kate là "bà chúa váy hoa" bởi vì quanh năm suốt tháng cô cứ "chết mê" item này

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 06/04/2022

Muốn có giao diện thanh lịch, sang chảnh giống Công nương Kate thì váy hoa là item bắt buộc chị em phải sắm trong mùa hè này.

Được đánh giá là một trong những biểu tượng thời trang tiêu biểu của Hoàng gia Anh, Công nương Kate Middleton có gu thời trang sang chảnh, yêu kiều chuẩn quý tộc. Nàng thường xuyên lựa chọn các mẫu váy hoa với kiểu dáng thanh lịch phù hợp cho hầu hết mọi hoàn cảnh. Tủ đồ của nàng có siêu nhiều mẫu váy xinh mà chị em nhất định phải tham khảo. 

Hai kiểu váy được nàng sử dụng nhiều nhất chính là váy hoa vổ tim và váy cổ cao. Vì thường xuyên đi công du nên những mẫu váy này vừa đem lại cảm giác thoải mái, dịu dàng mà vừa lịch sự phù hợp với hình ảnh một Công nương. 

Gọi Công nương Kate là bà chúa váy hoa bởi vì quanh năm suốt tháng cô cứ chết mê item này  - Ảnh 2.

Chị em công sở cũng nên học hỏi Công nương Kate lựa chọn những mẫu váy hoa xinh xỉu này cho mùa hè. Đảm bảo lên đồ vừa xinh vừa phù hợp cho chốn công sở. 

Màu sắc được nàng lựa chọn cũng khá đa dạng. Để không quá ''dừ'', chị em nên chọn những tông màu sáng và hoạ tiết hoa nhỏ li ti nha. Khỏi phải đau đầu tìm kiếm, chị em cứ tham khảo ngay vài gợi ý dưới đây của mình là đảm bảo xinh ngút ngàn. 

Gọi Công nương Kate là bà chúa váy hoa bởi vì quanh năm suốt tháng cô cứ chết mê item này  - Ảnh 4.

Gợi ý shopping: 

[Box ảnh Sticker Link] - a1
[Box ảnh Sticker Link] - a2
[Box ảnh Sticker Link] - a3
[Box ảnh Sticker Link] - a4

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/goi-cong-nuong-kate-la-ba-chua-vay-hoa-boi-vi-quanh-nam-suot-thang-co-cu-chet-me-item-nay-mai-thoi-20220406120452152.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm