Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi?

Nận, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 01/04/2021

Chẳng còn là đồ xuyên thấu nữa, đây là những bộ đồ "có cũng như không".

Việc các mỹ nhân diện trang phục xuyên thấu vốn chẳng phải điều hiếm hoi, nhưng dạo gần đây, đồ siêu mỏng lộ underwear - item cực "hiểm hóc" như được lòng sao Việt hơn trước. Item ấy chẳng còn mang ý nghĩa che chắn cơ thể nữa, thay vào đó là để phô bày vòng 3 nảy lửa, bóp nghẹt ánh mắt người nhìn. Thế nhưng, ranh giới giữa phản cảm và gợi cảm trở nên mong manh bởi tư duy phối đồ của các người đẹp.

Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi? - Ảnh 1.

GỢI CẢM :"Hoa hậu drama" Chi Pu rũ bỏ hình ảnh hot girl ngoan hiền thuở nào, thay vào đó hở bạo hơn bao giờ hết. Khoe đường cong triệt để với hầu hết outfit, bộ váy xuyên thấu mà cô nàng diện sexy đến độ khiến ai nấy "xịt máu" khi nhìn vào. Giữa cảnh biển nước hữu tình, chẳng ai có thể bắt lỗi được bộ cánh căng đét này của cô nàng rồi!

Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi? - Ảnh 2.

GỢI CẢM: "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh mà không hở thì không phải là Ngọc Trinh! Từ corset hai dây o ép bầu ngực căng tràn, hay chiếc quần siêu mỏng lộ vòng 3 tròn trịa, nguyên set đồ của Ngọc Trinh đạt điểm 10 của sự sexy. Điểm cộng cho cả bộ outfit này là từ kiểu tóc đến lối makeup đều ăn nhập, chưa kể cô nàng rất thông minh khi không phối thêm phụ kiện nhằm tránh gây cảm giác rườm rà

Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi? - Ảnh 3.

GỢI CẢM: Ngọc Trinh tiếp tục đúng tinh thần "hở, hở nữa, hở mãi" của mình

CHẲNG BIẾT LÀ GỢI CẢM HAY PHẢN CẢM: Và đi vào "huyền thoại" là bộ ảnh gây bão của Chi Pu khi hợp tác cùng Louis Hà. Diện  1 chiếc quần tất và không có underwear, Chi Pu đã gần như vượt qua cảnh giới của sự gợi cảm. Thật khó để nhận định đây là gợi cảm hay phản cảm, bởi lẽ dáng ngồi của cô nàng chưa gây ra tai nạn "lộ hàng"

Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi? - Ảnh 5.

PHẢN CẢM: Thật không mấy phù hợp khi diện outfit hở vô tội vạ thế này nơi đông người. Ấy là chưa kể set đồ này cũng chẳng đẹp lắm!

Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi? - Ảnh 6.

GỢI CẢM: Khi dạo phố, Ngọc Trinh cũng không ngại diện bộ jumpsuit mỏng tang phô diễn nội y. Thiết kế bộ jumpsuit hoa này khá hợp lý vì hoạ tiết hoa to trên nền vải đen mỏng khiến cho bộ đồ bớt phản cảm

Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi? - Ảnh 7.

GỢI CẢM : "Đụng hàng” với Ngọc Trinh, Jun Vũ cũng không ngại khoe dáng nóng bỏng, đường cong hằn rõ dưới lớp vải mỏng như sương

Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi? - Ảnh 8.

GỢI CẢM: Lên đồ đi biển, người mẫu Quỳnh Hương diện thêm quần ren mỏng tang bên ngoài bộ bikini giúp vẻ sexy tăng lên gấp bội

Gợi cảm/Phản cảm: Ngọc Trinh - Chi Pu và cả dàn sao nữ thi nhau diện đồ lộ hết cả underwear, nhưng có sexy như mong đợi? - Ảnh 9.

CHẲNG PHẢN CẢM MÀ CÀNG KHÔNG GỢI CẢM: Điểm trừ lớn nhất trên set đồ của Tường Linh là màu bra và quần lại không giống nhau, khiến cho tổng thể trở nên vô duyên và khó hiểu

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm