Nghe Ngọc Trinh nói về lý do thành công, netizen mỉa mai "văn vở quá", còn nhắc tới drama đòi mua xe 20 tỷ

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:45 01/07/2021

Netizen khui chuyện tỷ phú Hoàng Kiều tố Ngọc Trinh đòi mua xe 20 tỷ đồng để "cà khịa" câu chuyện thành công của Ngọc Trinh.

Là nhà sáng lập của một công ty người mẫu, sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa, mới đây Ngọc Trinh tự tin thực hiện một clip "truyền cảm hứng" tới khán giả về cách tạo nên sự thành công trong cuộc sống.

Trong clip, Ngọc Trinh ăn vận như một nữ doanh nhân với bộ vest đỏ nguyên cây, trang điểm nhẹ, uống trà đàm đạo. Tại đây, Ngọc Trinh chia sẻ về sự thành công: "'Thành công không phải số tiền mà bạn kiếm được mà sự khác biệt bạn tạo ra cuộc sống của người khác', đó là câu nói của Obama. Với Trinh thì khác biệt mà Trinh tạo ra cho người khác đó chính là việc truyền cảm hứng, yêu vẻ đẹp của chính bản thân mình. Trinh yêu từng vẻ đẹp của chính bản thân mình nói riêng và những người phụ nữ nói chung. Với cương vị là nhà sáng lập của Venus Secret, Trinh muốn tạo ra sự khác biệt cho tất cả các chị em chúng ta bằng cách cho ra những bộ nội y thật đặc biệt để tôn lên nét đẹp của họ".

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm, truyền cảm hứng để thành công trong cuộc sống

Ngọc Trinh cho biết sự khác biệt dẫn đến thành công mà cô tạo ra là ở việc truyền cảm hứng, yêu vẻ đẹp của chính bản thân mình

Ngay lập tức, phát ngôn đầy chân lý của Trinh đã làm cả cõi mạng xôn xao. Tuy nhiên, đại đa số công chúng đều có phản ứng ngược, không ngừng mỉa mai câu chuyện thành công của Ngọc Trinh. Thậm chí, nhiều người còn gọi Ngọc Trinh là "nữ hoàng đạo lý" mới trong Vbiz.

Nghe Ngọc Trinh nói về lý do thành công, netizen mỉa mai văn vở quá, còn nhắc tới drama đòi mua xe 20 tỷ - Ảnh 3.

Khán giả lên tiếng phản ứng sau câu chuyện truyền cảm hứng để thành công của Ngọc Trinh

Nghe Ngọc Trinh nói về lý do thành công, netizen mỉa mai văn vở quá, còn nhắc tới drama đòi mua xe 20 tỷ - Ảnh 4.

Sự việc ông Hoàng Kiều tố Ngọc Trinh đòi mua xe 20 tỷ đồng trong thời gian hẹn hò bị khui lại

Thậm chí còn có dân mạng "khịa" gắt thế này: "Thành công là khi bạn đòi được xe 20 tỷ". Dành cho ai chưa hiểu vì sao lại có con số 20 tỷ này thì cụ thể, ông Hoàng Kiều - tình cũ của Ngọc Trinh từng bức xúc tuyên bố rõ về lý do chia tay : "Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi 'em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ' thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa".

Tỷ phú Hoàng Kiều bức xúc tố Ngọc Trinh quen 2-3 người lúc yêu và đòi xe sang 20 tỷ

Nghe Ngọc Trinh nói về lý do thành công, netizen mỉa mai văn vở quá, còn nhắc tới drama đòi mua xe 20 tỷ - Ảnh 6.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều thuở còn mặn nồng

Nghe Ngọc Trinh nói về lý do thành công, netizen mỉa mai văn vở quá, còn nhắc tới drama đòi mua xe 20 tỷ - Ảnh 7.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh vướng phải thị phi, gây tranh cãi bởi những phát ngôn của mình trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Clip: Venus Secret

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm