Góc trớ trêu: "MC quốc dân" của Liên Quân bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng sao tài khoản "pha-ke" còn tương tác khủng hơn cả chính chủ?

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 11/05/2021

MC Phương Thảo bị mạo danh cả tài khoản TikTok lẫn ID ingame... Thậm chí tài khoản giả mạo này còn có cả những video triệu view, con số khủng mà đến tài khoản thật còn kém xa.

Mới đây, MC Phương Thảo - cô nàng được xem là "crush quốc dân" của các game thủ Liên Quân đã thông báo việc mình bị giả mạo tài khoản TikTok. Theo đó, tài khoản giả mạo này đã lấy hình ảnh của cô, mạo danh ID ingame của cô nàng MC... để làm video. Đáng chú ý là việc tài khoản này có lượng tương tác khủng chẳng kém cạnh tài khoản chính chủ, thậm chí còn có video triệu view...

Góc trớ trêu: MC quốc dân của Liên Quân bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng điều đáng nói là tài khoản phake còn tương tác khủng hơn cả chính chủ - Ảnh 1.

MC Phương Thảo kêu gọi người hâm mộ report tài khoản mạo danh mình

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong câu chuyên này chính là lượng tương tác khủng mà tài khoản giả mạo này có được. Với việc mạo danh, lấy cả hình ảnh MC Phương Thảo và chăm chỉ làm các nội dung về Liên Quân, kênh TikTok "pha-ke" này thu về con số khủng: hơn 33 nghìn lượt theo dõi, hơn 572 nghìn lượt thích và hàng triệu view. Mỗi video trung bình của tài khoản giả mạo này đều nhận về hàng trăm nghìn view, thậm chí có video lên đến con số triệu view.

Góc trớ trêu: MC quốc dân của Liên Quân bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng điều đáng nói là tài khoản phake còn tương tác khủng hơn cả chính chủ - Ảnh 2.

Tài khoản giả mạo MC Phương Thảo có lượng tương tác khủng

Góc trớ trêu: MC quốc dân của Liên Quân bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng điều đáng nói là tài khoản phake còn tương tác khủng hơn cả chính chủ - Ảnh 3.

Video có nội dung "check map" của ProE lên đến hàng triệu view

Góc trớ trêu: MC quốc dân của Liên Quân bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng điều đáng nói là tài khoản phake còn tương tác khủng hơn cả chính chủ - Ảnh 4.

Thậm chí còn giả mạo cả tên ingame để làm clip highlight

Trong khi đó, tài khoản thật của cô MC "quốc dân" làng Liên Quân dù có số lượng người theo dõi khủng hơn với hơn 131 nghìn người nhưng lại kém xa về lượng tương tác.

Góc trớ trêu: MC quốc dân của Liên Quân bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng điều đáng nói là tài khoản phake còn tương tác khủng hơn cả chính chủ - Ảnh 5.

Tài khoản thật của Phương Thảo trớ trêu thay khi kém cả tương tác với tài khoản "pha-ke"

Đến đây, cộng đồng Liên Quân cũng chẳng ngại trêu đùa cô nàng MC này:

- Thảo thật thua Thảo "pha-ke", thuê về làm content đi em ơi! Haha!

- Khịa ProE mãi, fan ProE sẽ cho bay màu nhanh thôi chị.

- Chơi game giỏi thế kia thì biết là không phải Phương Thảo rồi.

- Thua cả "pha-ke" thì lú thật, chẳng biết ai là "pha-ke" nữa. Haha.

Góc trớ trêu: MC quốc dân của Liên Quân bị giả mạo tài khoản TikTok, nhưng điều đáng nói là tài khoản phake còn tương tác khủng hơn cả chính chủ - Ảnh 7.

Phương Thảo thật thua cả Phương Thảo "pha-ke", hẳn đây sẽ là câu chuyện khiến cô nàng lẫn người hâm mộ nhớ mãi

Sau cùng, MC Phương Thảo kêu gọi người hâm mộ report tài khoản giả mạo và hứa sẽ chăm chỉ làm nội dung cũng như tương tác cùng khán giả. Đây hẳn sẽ là bài học cho không chỉ "MC quốc dân" của Liên Quân mà còn cho nhiều người khác nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm