Góc tinh tế: TWICE thì thầm to nhỏ với nhau, đàn em BTS nghe được liền làm hành động gì mà đàn chị "vừa mếu vừa cười" thế?

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 19/01/2022

Tương tác hiếm hoi giữa TWICE và đàn em BTS khiến fan "cưng muốn xỉu".

Mới đây, một đoạn clip ngắn cho thấy tương tác hiếm hoi giữa TWICETXT - đàn em cùng nhà BTS - khi cùng tham dự MGMA hồi năm 2019 đã bất chợt được dân tình "đào" lại và trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

TWICE và TXT tương tác tại MGMA 2019

Vào thời điểm tháng 8/2019, TXT mới chỉ là tân binh 5 tháng tuổi. Tuy tuổi nghề non nớt nhưng nhóm đã nhanh chóng nhận 10 điểm về nhân cách nhờ hành động tinh tế với đàn chị TWICE.

Cụ thể, khi theo dõi chương trình từ hàng ghế dành cho nghệ sĩ, dường như Jeongyeon đã gặp khó khăn về tầm nhìn từ chiếc màn hình đặt ngay trước mặt. Cô nàng thì thầm to nhỏ với Sana ngồi bên cạnh và em út Huening Kai nhà TXT đã "nghe lỏm" được câu chuyện này.

Ban đầu, Jeongyeon thì thầm điều gì đó với Sana về chiếc màn hình trước mặt

Anh chàng ngay lập tức rời khỏi chỗ để điều chỉnh lại góc độ của màn hình thay cho đàn chị. Tuy nhiên, Jeongyeon càng mếu máo nhiều hơn vì có lẽ Huening Kai đã vô tình di chuyển màn hình về vị trí không phù hợp.

Huening Kai nghe lỏm đàn chị nói chuyện xong liền vội vàng điều chỉnh lại góc độ của màn hình. Nhưng dường như vị trí mới hơi "sai sai" nên Jeongyeon càng mếu máo

Nhận thức được "sai lầm" của mình, Huening Kai một lần nữa xoay mặt màn hình về phía TWICE để tiền bối có thể dễ dàng theo dõi. Jeongyeon, Sana cùng Momo cũng nhận ra sự tinh tế của đàn em và lập tức tươi cười kèm vỗ tay nhiệt tình thay cho lời cảm ơn. Đặc biệt, khoảnh khắc gương mặt mếu máo của Jeongyeon ngay lập tức chuyển thành nụ cười khiến Kpop fan cực thích thú vì quá hài hước và đáng yêu.

Kai phản ứng rất nhanh và sửa lại "lỗi lầm" ngay lập tức. Trước hành động tinh tế của đàn em, bộ ba mỹ nhân TWICE tươi cười và vỗ tay nhiệt tình để đáp lại

Trên mạng xã hội, cư dân mạng không ngừng tấm tắc khen ngợi cách hành xử tinh tế của thành viên TXT. Dù tuổi đời lẫn tuổi nghề đều còn trẻ, Huening Kai đã sớm bộc lộ nhân cách vàng, xứng danh đàn em của BTS.

Góc tinh tế: TWICE thì thầm to nhỏ với nhau, đàn em BTS nghe được liền làm hành động gì mà đàn chị vừa mếu vừa cười thế? - Ảnh 5.

TWICE xinh đẹp tuyệt vời tại MGMA 2019

Cư dân mạng phản ứng trước màn tương tác siêu đáng yêu của TWICE và TXT:

- TWICE không nhìn thấy rõ nên Kai mới chỉnh màn hình về phía đó để tiền bối xem rõ hơn. Mà lần đầu chỉnh sai hướng nên TWICE không xem được, lần sau chỉnh lại thì tiền bối mới vỗ tay. Đáng yêu quá.

- Chắc phải stan TXT thôi. Hình như nhóm được lòng rất nhiều tiền bối.

- Em bé giỏi quá, mấy chị TWICE vỗ tay cười tít mắt luôn.

- Mấy cái moment của TWICE và TXT lúc nào cũng cưng xỉu. Hai nhóm đều dễ thương.

- Taehyun là fan cứng của TWICE đó.

- Nhìn Jeongyeon xúc động rớt nước mắt hài quá trời luôn.

- Sana với Jeongyeon cười dễ thương ghê.

- TXT vừa ngoan ngoãn vừa cute nên các tiền bối ai cũng cưng như trứng.

- Huening Kai ga lăng xỉu. Stan TXT là quyết định đúng đắn nhất đời tui!

- TXT là kiểu fan lai của TWICE và BTS í!

Góc tinh tế: TWICE thì thầm to nhỏ với nhau, đàn em BTS nghe được liền làm hành động gì mà đàn chị vừa mếu vừa cười thế? - Ảnh 6.

TXT tại hậu trường MGMA 2019 (Thành viên Yeonjun không tham gia vì lý do sức khoẻ)

Góc tinh tế: TWICE thì thầm to nhỏ với nhau, đàn em BTS nghe được liền làm hành động gì mà đàn chị vừa mếu vừa cười thế? - Ảnh 7.

Em út Huening Kai đặc biệt ghi điểm nhờ hành động ga lăng với đàn chị TWICE

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/goc-tinh-te-twice-thi-tham-to-nho-voi-nhau-dan-em-bts-nghe-duoc-lien-lam-hanh-dong-gi-ma-dan-chi-vua-meu-vua-cuoi-the-20220106223739409.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm