Góc thấu hiểu: Karik khóc vì bị "giẫm bẹp" giày cũng phải thôi, vừa tổn hại 200 triệu vừa phạm phải điều tối kỵ của giới sneaker head đây này!

Nam Vu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:07 17/11/2020

Giả thiết của bé Apio nghe... như đùa mà lại hợp lý không tưởng, toàn điều chỉ có giới mê giày mới hiểu.

Rap Việt - câu chuyện giờ mới kể!

Sau đêm chung kết "bùng nổ" của Rap Việt vừa qua với hàng loạt những cung bậc cảm xúc vỡ oà, khó tả. Vui có, buồn có nhưng sự "đau lòng" lại vô tình, vô nghĩa dồn hết tất cả vào Karik.

Góc thấu hiểu: Karik khóc vì bị giẫm bẹp giày cũng phải thôi, vừa tổn hại 200 triệu vừa phạm phải điều tối kỵ của giới sneaker head đây này! - Ảnh 1.

Chưa kịp định thần vì người yêu Bella có động thái rạn nứt, vào cái đêm định mệnh ấy, chàng rapper điển trai, ngầu lòi của chúng ta lại nhận thêm một cú sốc tập 2 khi học trò cưng GDucky không được lên ngôi vô địch. Khi một cánh cửa khác đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác được mở ra, điều đó xảy ra với ai thì tôi không biết chứ với Karik thì lại "bít cửa".

Trong lễ trao giải, theo lời kể và lý giải của bé Apio, quý tử nhà danh hài Xuân Bắc thì ai đó đã giáng một đòn cuối cùng vào tuyển tập "buồn của Karik" khi vô tình "giẫm bẹp" đôi Air Jordan 1 x Dior phiên bản hightop mà anh đang đi.

Góc thấu hiểu: Karik khóc vì bị giẫm bẹp giày cũng phải thôi, vừa tổn hại 200 triệu vừa phạm phải điều tối kỵ của giới sneaker head đây này! - Ảnh 2.

Cách lý giải vì sao Karik khóc của Apio nghe hợp lý quá này

Góc thấu hiểu: Karik khóc vì bị giẫm bẹp giày cũng phải thôi, vừa tổn hại 200 triệu vừa phạm phải điều tối kỵ của giới sneaker head đây này! - Ảnh 3.

"Giày của tôi..."

Được biết, đôi Air Jordan 1 x Dior của Karik là một thiết kế hợp tác "đình đám" nhất trong năm 2020 giữa Air Jordan Brand và nhà mốt danh tiếng Dior. Mẫu giày này cũng chỉ được sản xuất với số lượng 8500 đôi, và toàn bộ phần chi tiết của giày đều được gia công bằng tay, chuẩn chỉnh y như các mẫu túi của hãng vậy. 

Góc thấu hiểu: Karik khóc vì bị giẫm bẹp giày cũng phải thôi, vừa tổn hại 200 triệu vừa phạm phải điều tối kỵ của giới sneaker head đây này! - Ảnh 4.

Có thời điểm chiến hài này đã "cán mốc" $10.000 (hơn 230 triệu đồng) cho một phiên giao dịch. Đây quả là một con số thật đáng làm cho vị HLV của chúng ta bật khóc!

Với những ai đam mê nền "văn hoá sát mặt đất" thì sự tổn thương đến chiến hài yêu quý như của Karik nào có khác việc trái tim bị cứa một vết thật sâu kia chứ. Bởi "để bị đạp hay làm gãy mũi giày" chính là điều kiêng kỵ số 1 của giới sneaker head.

Góc thấu hiểu: Karik khóc vì bị giẫm bẹp giày cũng phải thôi, vừa tổn hại 200 triệu vừa phạm phải điều tối kỵ của giới sneaker head đây này! - Ảnh 6.

Một sneakerhead đã tháo hẳn đôi Air Jordan 11 "Concord" của mình để tránh bị gãy mũi trong quá trình cầu hôn

Thôi, "Đau vậy là đủ rồi" - Karik. Hãy chăm sóc mình và cả giày nữa nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Góc thấu hiểu: Karik khóc vì bị giẫm bẹp giày cũng phải thôi, vừa tổn hại 200 triệu vừa phạm phải điều tối kỵ của giới sneaker head đây này! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm