Góc thám tử: MV mới của Sơn Tùng M-TP sẽ là phần 2 nối tiếp Em Của Ngày Hôm Qua, soi thời điểm phát hành thấy trùng hợp đáng ngờ

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:49 17/12/2020

Thuyết âm mưu của fan Sơn Tùng cũng không phải là không có khả năng khi tiêu đề của 2 ca khúc có nhiều nét liên quan!

Những ngày này, spotlight của khán giả Việt Nam đều đang đổ dồn vào MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Màn comeback của Sơn Tùng M-TP với nữ diễn viên Hải Tú sẽ được lên sóng vào ngày 20/12 sắp tới. Chỉ mới tung poster nhưng MV đã "chiếm sóng" nhiều mặt trận, rất hy vọng rằng đây sẽ tiếp tục là một sản phẩm đại thắng nữa dành cho Sơn Tùng.

Tuy nhiên, ngay khi tấm poster Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt, người hâm mộ Sơn Tùng ngay lập tức trổ tài "thám tử" và chỉ ra: dường như Chúng Ta Của Hiện Tại chính là phần 2 của MV Em Của Ngày Hôm Qua?

Góc thám tử: MV mới của Sơn Tùng M-TP sẽ là phần 2 nối tiếp Em Của Ngày Hôm Qua, soi thời điểm phát hành thấy trùng hợp đáng ngờ - Ảnh 1.

Bài đăng trên một fanpage của Sơn Tùng chỉ ra điểm tương đồng giữa 2 ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua và Chúng Ta Của Hiện Tại

Cụ thể, một fanpage lớn của Sơn Tùng đã đặt giả thiết: Chúng Ta Của Hiện Tại chính là "lời giải đáp" cho Em Của Ngày Hôm Qua ra mắt vào năm 2013. Đây là một nghi vấn có cơ sở, trước hết nằm ở tiêu đề ca khúc. Có một sự tương đồng và liên quan nhất định giữa cấu trúc câu và từ ngữ giữa Em Của Ngày Hôm Qua Chúng Ta Của Hiện Tại.

Bên cạnh đó, xét theo thời gian phát hành, MV Em Của Ngày Hôm Qua ra mắt vào ngày 15/12/2013 (thông tin đã được xác thực, sau đó vì một số lí do chủ quan lẫn khách quan, sản phẩm đã bị xóa đi và đăng tải lại vào năm 2014). MV Chúng Ta Của Hiện Tại cũng được ấn định ngày ra mắt là 15/12/2020, tức đúng vào dịp kỉ niệm tròn 7 năm Em Của Ngày Hôm Qua, bản hit lớn đầu tay của Sơn Tùng M-TP.

Góc thám tử: MV mới của Sơn Tùng M-TP sẽ là phần 2 nối tiếp Em Của Ngày Hôm Qua, soi thời điểm phát hành thấy trùng hợp đáng ngờ - Ảnh 2.

Dòng chữ "To Be Continued" cũng là một nghi vấn năm xưa

Em Của Ngày Hôm Qua - Sơn Tùng M-TP

Cũng không quên ở phân đoạn cuối MV Em Của Ngày Hôm Qua, dòng chữ "To Be Continued" (còn tiếp) cũng đã xuất hiện, báo hiệu về phần 2 của sản phẩm này trong tương lai. Suốt ròng rã 7 năm qua, Sơn Tùng đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm, MV ca nhạc vang danh trong nước lẫn quốc tế, tuy nhiên phần tiếp theo Em Của Ngày Hôm Qua vẫn mãi là một ẩn số, Sơn Tùng dường như cũng quên luôn lời hứa năm nào.

Liệu, với Chúng Ta Của Hiện Tại, sự chờ đợi suốt 7 năm của cộng đồng Sky sẽ chấm dứt?

Nguồn: Sky Power - Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm