Góc sống vội: Vừa kí giấy kết hôn chưa khô mực thì chú rể đòi ly hôn, nguyên nhân mờ ám tới nỗi hàng xóm cũng không hóng nổi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:05 26/07/2021

Sau khi chú rể tuyên bố xong, bố cô dâu đã lập tức đứng dậy với ý định tẩn cho ông con rể hụt 1 trận ra trò!

Mới đây, một chú rể sống tại Indonesia đã bị cư dân mạng nước này ném đá vì tội đòi li hôn ngay sau khi ký giấy kết hôn ở phía Tây tỉnh Nusa Tenggara (NTB).

Đoạn clip cho thấy một đám cưới đang diễn ra ở thị trấn Sumbawa và nó khá bình thường như bao đám hỏi khác, đấy là cho đến khi chú rể bắt đầu ký vào giấy kết hôn. Khi vừa đặt bút xuống tờ giấy, anh này bỗng dưng hét ầm vào micro và tuyên bố "Talaq" tận ba lần.

Talaq trong tiếng địa phương có nghĩa là từ chối hoặc ly hôn. Sở dĩ anh này nói vậy là vì luật Hồi giáo cho phép người chồng có quyền giải tán cuộc hôn nhân bằng cách thông báo từ này ba lần.

Toàn cảnh cuộc xô xát hai nhà sau khi chú rể tuyên bố đòi ly hôn ngay giữa đám cưới

Tuyên bố của anh chàng khiến ông bác ngồi đối diện tức giận và cố giáng những nắm đấm vào mặt chú rể, khiến quan khách tới dự phải lao vào can ngăn. Một nguồn tin cho biết ông bác đó chính là bố của cô dâu.

Tuy đoạn video đang lan truyền mạnh trên MXH Indonesia, nhưng thực tế thì chẳng ai biết lý do vì sao mà anh chàng này lại tự dưng giở quẻ vào đúng ngày vui của đời mình.

Hầu hết đều cho rằng là cặp đôi bị buộc phải kết hôn sau khi người đàn ông làm cho người phụ nữ mang thai.

Góc sống vội: Vừa kí giấy kết hôn chưa khô mực thì bỗng chú rể đòi ly hôn, nguyên nhân mờ ám tới nỗi hàng xóm cũng không hóng nổi - Ảnh 2.
Góc sống vội: Vừa kí giấy kết hôn chưa khô mực thì bỗng chú rể đòi ly hôn, nguyên nhân mờ ám tới nỗi hàng xóm cũng không hóng nổi - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip!

Faisal, một cán bộ văn phòng địa phương nói rằng cặp đôi này có quan hệ họ hàng, người đàn ông phải yêu cầu hủy hôn vì anh ta bị một số người trong gia tộc phản đối với nguyên nhân cận huyết.

Nhưng khu vực hàng xóm nhà anh này lại xác nhận rằng 2 vợ chồng vốn chẳng có họ hàng gì với nhau, tự dưng một ngày anh này đưa cô này về ra mắt và cứ thế cưới nhau như bình thường.

Bủa vây bởi cực nhiều lý do mờ ám, nhưng cán bộ Faisal sau đó đã tuyên bố rằng cặp đôi và gia đình của họ đã làm hòa sau sự cố quay phim, đồng ý tiến tới hôn nhân.

Nguồn: Coconuts

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm