Góc oái oăm: Cha Eun Woo phải tự tay kéo quần giúp Hwang In Yeop ở tập 11 True Beauty

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:38 21/01/2021

Dù chẳng mấy ưa nhau nhưng vì cùng chịu hậu quả từ vụ tai nạn, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop đã có bao tương tác vừa oái oăm lẫn ngọt ngào trong tập 11 True Beauty.

Trong tập 11 True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), sau khi bất tỉnh vì bị tông xe, những kí ức về người bạn cũ liền hiện lên trong tâm trí Su Ho (Cha Eun Woo) và Seo Jun (Hwang In Yeop). Tỉnh dậy, Joo Kyung đã đến thăm bạn trai của mình. Thế nhưng cô nàng không ngờ rằng Su Ho ở cùng phòng với Seo Jun. Để che giấu thân phận mặt mộc của mình, cô nàng đã phải xưng hô là chị - em với Su Ho. Tranh thủ ở hành lang, cả hai đã có những phút giây tình tứ, ngọt ngào với nhau.

Su Ho và Seo Jun ở chung phòng bệnh với nhau

Joo Kyung và Su Ho có thời gian ngọt ngào với nhau

Trong lúc ở cùng phòng cạnh nhau, Su Ho và Seo Jun đã tâm sự nhiều chuyện. Thậm chí, vì bị thương nên cả hai vướng nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Vì vậy, Su Ho thậm chí còn phải kéo quần cho Seo Jun đi vệ sinh. Bạn bè trong lớp cũng đến thăm hai nam thần nhưng bất ngờ thay lúc này Joo Kyung đang ở trong phòng bệnh. Để tránh hiểu lầm, cô nàng nhanh trí chui vào trong chăn để trốn. Cặp chim non được dịp nằm cạnh nhau trên giường.

Su Ho phải kéo quần giúp Seo Jun để cậu bạn đi vệ sinh

Joo Kyung phải núp trong chăn vì bạn bè tới thăm cặp nam thần

Sau khi cha Su Ho ghé thăm, cậu và Seo Jun đều vô cùng buồn bã. Tối đó, Seo Jun đã dành thời gian để tâm sự với người bạn mình về những gì đã qua. Ngày ra viện, Joo Kyung đã đến đón Su Ho. Khi cặp đôi hôn nhau, người bạn thân Soo Jin đã vô tình bắt gặp cảnh tượng này.

True Beauty sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm