Góc nghi vấn: Tuấn Hưng mời Trọng Hưng làm đạo diễn dự án âm nhạc, tuyên bố sẽ giúp anh tỏa sáng sau drama ngoại tình?

Kiều Ly, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:04 09/11/2020

Sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng diễn viên Trọng Hưng đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước sự việc giảng viên Âu Hà My tố chồng của mình là đạo diễn/diễn viên Trọng Hưng ngoại tình. Cuộc sóng gió hôn nhân này đã gây chú ý trong suốt cả một thời gian dài và gần đây, ngoại hình sau khi ly hôn của Trọng Hưng cũng được cư dân mạng đem ra "mổ xẻ".

Khi tất cả còn đang tập trung vào cuộc sống của Trọng Hưng và Âu Hà My hậu drama hôn nhân thì cách đây ít phút, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh của mình cùng diễn viên Trọng Hưng đính kèm dòng trạng thái gây xôn xao.

Góc nghi vấn: Tuấn Hưng mời Trọng Hưng làm đạo diễn dự án âm nhạc, tuyên bố sẽ giúp anh tỏa sáng sau drama ngoại tình? - Ảnh 1.

Hình ảnh cùng dòng trạng thái được nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

Theo những bức hình được đăng tải, có thể thấy nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng diễn viên Trọng Hưng đang cùng nhau thực hiện một dự án. Dù chưa biết cả hai đang quay dự án gì nhưng với tấm thẻ mà Trọng Hưng đeo có dòng chữ "Director" (Đạo diễn), nhiều người thậm chí còn đặt nghi vấn Trọng Hưng sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho sản phẩm mới của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Trên dòng trạng thái, giọng ca Nắm Lấy Tay Anh còn viết: "Anh và ekip sẽ làm tất cả để em tỏa sáng. Nguyễn Trọng Hưng. Anh tin là em sẽ làm được". Với lời tuyên bố chắc nịch của Tuấn Hưng, dường như cả hai đang rất kỳ vọng và đặt trọn tâm huyết vào dự án này.

Góc nghi vấn: Tuấn Hưng mời Trọng Hưng làm đạo diễn dự án âm nhạc, tuyên bố sẽ giúp anh tỏa sáng sau drama ngoại tình? - Ảnh 2.

Tấm thẻ mà Trọng Hưng đeo có dòng chữ "Director" (Đạo diễn)

Góc nghi vấn: Tuấn Hưng mời Trọng Hưng làm đạo diễn dự án âm nhạc, tuyên bố sẽ giúp anh tỏa sáng sau drama ngoại tình? - Ảnh 3.

Tuấn Hưng cùng Trọng Hưng đang cùng nhau bắt tay thực hiện một dự án

Góc nghi vấn: Tuấn Hưng mời Trọng Hưng làm đạo diễn dự án âm nhạc, tuyên bố sẽ giúp anh tỏa sáng sau drama ngoại tình? - Ảnh 4.

Bối cảnh quay được nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải

Trước đó, khán giả và người hâm mộ từng vô cùng hoang mang trước việc nam ca sĩ Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, anh đã chia sẻ rằng sẽ không bao giờ có chuyện giải nghệ để nghỉ hát luôn mà trước mắt chỉ tạm dừng trong vòng 1-2 năm. Bên cạnh đó, Trọng Hưng cũng được khán giả biết đến không chỉ với vai trò diễn viên mà anh còn là đạo diễn sản xuất phim ngắn hay clip viral...

Chính bởi vậy, việc xuất hiện và làm việc cùng nam diễn viên Trọng Hưng cũng khiến cho dân tình bán tín bán nghi về việc Tuấn Hưng đang ấp ủ cho sự trở lại của mình.

Dù đây mới chỉ là sự nghi vấn của cộng đồng mạng nhưng việc Tuấn Hưng bắt tay Trọng Hưng và tuyên bố sẽ giúp nam đạo diễn/diễn viên toả sáng đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Góc nghi vấn: Tuấn Hưng mời Trọng Hưng làm đạo diễn dự án âm nhạc, tuyên bố sẽ giúp anh tỏa sáng sau drama ngoại tình? - Ảnh 6.

Hình ảnh chụp chung giữa Tuấn Hưng và Trọng Hưng trước đó

Góc nghi vấn: Tuấn Hưng mời Trọng Hưng làm đạo diễn dự án âm nhạc, tuyên bố sẽ giúp anh tỏa sáng sau drama ngoại tình? - Ảnh 7.

Trọng Hưng trong vai trò đạo diễn

Nguồn: FB - Ảnh: Chụp màn hình, tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm