Góc ngang ngược: Nam Em sai khi cover chưa xin phép, vậy mà fan còn tràn vào "ném đá" nhạc sĩ kêu "hám fame"?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:25 03/04/2022

Hành động của một bộ phận nhỏ fan Nam Em đang khiến hình ảnh thần tượng bị xấu đi trong thời điểm khá nhạy cảm như thế này.

Sáng 2/4, nhạc sĩ Kai Đinh đã chỉ đích danh Nam Em trong sự việc cover ca khúc Mình Yêu Đến Đây trái phép, đặc biệt trong thời điểm ca khúc nói trên vẫn còn trong thời hạn độc quyền ghi âm, ghi hình của Tóc Tiên. Dưới trạng thái của Kai Đinh, các nhạc sĩ như Hứa Kim Tuyền, Andiez Nam Trương,... cũng đã phản ánh điều tương tự, tố cáo Nam Em cover chưa xin phép, thậm chí quên ghi tên tác giả.

Góc ngang ngược: Nam Em sai khi cover chưa xin phép, vậy mà fan còn tràn vào ném đá nhạc sĩ kêu hám fame? - Ảnh 1.

Sự việc trên làm thổi bùng làn sóng chỉ trích Nam Em trên nhiều diễn đàn MXH. Không để mọi việc đi quá xa, trưa cùng ngày, Nam Em đã chính thức lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm về phía bản thân. Cô cho biết vì rất mới trong lĩnh vực ca hát nên ekip chưa chuyên nghiệp, dẫn đến các phiền phức nói trên và mong muốn được vừa làm vừa sửa sai.

Góc ngang ngược: Nam Em sai khi cover chưa xin phép, vậy mà fan còn tràn vào ném đá nhạc sĩ kêu hám fame? - Ảnh 2.

Đáng chú ý, mặc dù Nam Em đã lên tiếng xin lỗi nhưng ở ngay dưới bài đăng của Kai Đinh, có 1 số netizen dưới danh nghĩa người hâm mộ người đẹp đi hát đã để lại bình luận đả kích bài đăng của nam nhạc sĩ. Các bình luận này cho rằng Kai Đinh đang cố tình lôi kéo sự chú ý vào bản thân, thậm chí còn bênh vực mù quáng và cho rằng hành động của Nam Em không có gì sai. 

Chưa dừng lại ở đó, các bình luận này còn cho rằng Nam Em "Có thông báo cho là may rồi. Ở đó còn lên tiếng nữa", "Tự sáng tác một mình nghe đừng cho ai nghe đừng cho ai hát", "Hát tí làm gì căng". Cũng cần nhấn mạnh hành động của Nam Em đã được chính chủ thừa nhận là sai hoàn toàn, không có gì để biện bạch thế nên việc bênh vực nữ ca sĩ một cách thiếu hiểu biết như một bộ phận fan chỉ khiến hình ảnh cô bị ảnh hưởng tiêu cực mà thôi.

Góc ngang ngược: Nam Em sai khi cover chưa xin phép, vậy mà fan còn tràn vào ném đá nhạc sĩ kêu hám fame? - Ảnh 3.
Góc ngang ngược: Nam Em sai khi cover chưa xin phép, vậy mà fan còn tràn vào ném đá nhạc sĩ kêu hám fame? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ Nam Em vẫn tỉnh táo và nhìn nhận lỗi sai của thần tượng. Những bình luận bênh vực mù quáng nói trên đều đã được rất nhiều fan Nam Em phản hồi, khẳng định đây chỉ là những ý kiến của một bộ phận thiểu số trong khi đa số người hâm mộ đều nhìn nhận lỗi sai của thần tượng. Nhiều ý kiến còn nghi ngờ đây là bộ phận anti Nam Em cố tình để lại bình luận như thế này để khiến cô bị ghét thêm.

- Bạn ơi xóa đi, càng comment càng sai, càng khiến Nam Em bị ghét đó!

- Trời ơi, có thương Nam Em thì đừng comment thiếu suy nghĩ như thế này!

- Không biết là fan hay anti mà comment một cách đáng nghi ngờ như vậy?

- Mọi người ơi, đa phần fan Nam Em đều hiểu chuyện, không bênh vực vô lối đâu ạ. Cô ấy cũng đã xin lỗi rồi!

Nguồn: FB

https://kenh14.vn/goc-ngang-nguoc-nam-em-sai-khi-cover-chua-xin-phep-vay-ma-fan-con-tran-vao-nem-da-nhac-si-keu-ham-fame-20220403170601657.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm