Góc kinh dị: Trai hư của "trại kiêng sex" đang ngồi tán gái thì bị nguyên một con gián bay thẳng lên mặt!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 09/07/2021

Sự cố bất ngờ với loài gián khiến mỹ nam Too Hot To Handle vô cùng hoảng hốt.

Too Hot To Handle 2 xảy ra rất nhiều tình huống nhạy cảm nhưng cũng không thiếu sự hài hước. 

Chuyện là đang chuyên tâm trôi dòng cảm xúc cùng crush là Carly Lawrence - nữ người mẫu nóng bỏng, Chase Demoor - cầu thủ bóng đá 24 tuổi đã gặp sự cố bất ngờ: bị gián đậu lên trán. 

Chase thay đổi hình tượng chỉ trong một nốt nhạc

Ngay lập tức, anh chàng đã mất ngay hình tượng cool ngầu trước đó, vội vã chạy ra khỏi ghế. Hành động này khiến Carly bật cười và cũng sợ phát khiếp, vừa thương vừa buồn cười về Chase.

Gián là nỗi sợ không của riêng ai

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm