Góc kinh dị nửa đêm: Thanh niên luộc sống "full" bầy chuột anh chuột em, miệng liên tục khen "tí vặt lông ăn sẽ ngon lắm"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:06 05/01/2021

Chuột nướng thì có nghe qua, chứ chuột... luộc thì vừa nghe thôi đã thấy hãi hùng rồi.

Cùng là giống loài gặm nhấm phá hoại mang tên "chuột", nhưng con chuột nhà đáng ghét và tài lanh bao nhiêu khi bẫy 1001 lần vẫn không trúng, thì chuột đồng từ lâu vốn là món ăn đặc sản của rất nhiều tỉnh thành. Vì thức ăn chủ yếu là lúa, cây cối ngoài đồng nên thịt săn chắc và được những người từng ăn cho là ngon hơn cả thịt gà.

Nhưng cũng phải thừa nhận là nói đặc sản vậy thôi, nhiều người vì quá kinh hãi chuột mà vẫn còn "kì thị" món ăn này lắm. Nhất là khi bạn xem xong clip luộc cả nồi "chuột anh - chuột em" bên dưới, quan điểm không ăn thịt chuột có khi lại càng được củng cố.

Clip: Thanh niên làm nguyên nồi thịt chuột gây sốc cư dân mạng

Cả một bầy chuột "nhí" nằm gọn trong nồi

Người đàn ông trong clip thậm chí còn vừa luộc chuột nguyên con vừa xuýt xoa khen ngon, đòi lát nữa chín xong thì vặt lông ăn tại chỗ. Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip phần lớn đều để lại hai chữ "hãi hùng" cho món ăn không đẹp từ ngoại hình này.

Góc kinh dị nửa đêm: Thanh niên luộc sống full bầy chuột anh chuột em, miệng liên tục khen tí vặt lông ăn sẽ ngon lắm - Ảnh 3.

Thịt chuột thường được sơ chế rất kĩ và phải tẩm ướp mới ăn chứ hiếm ai ăn... thịt chuột luộc lắm

Mọi người cần lưu ý, cẩn trọng hết sức khi sử dụng các món ăn từ thịt chuột. Vốn dĩ loài động vật này thường đào hang và ở cống rãnh, đây là những môi trường không tốt và dễ lây lan dịch bệnh, đặc biệt dịch hạch trong chuột. Tuy không lây qua đường ăn uống nhưng trong quá trình sơ chế, mầm bệnh hoàn toàn có thể lây qua vết thương hở.

Góc kinh dị nửa đêm: Thanh niên luộc sống full bầy chuột anh chuột em, miệng liên tục khen tí vặt lông ăn sẽ ngon lắm - Ảnh 4.

Thịt chuột ngon nhưng nguy hiểm

Góc kinh dị nửa đêm: Thanh niên luộc sống full bầy chuột anh chuột em, miệng liên tục khen tí vặt lông ăn sẽ ngon lắm - Ảnh 5.

Cần cẩn thận khi ăn loại này

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm