Góc khuất đằng sau những bức ảnh sống ảo bên hồ bơi của hội "rich kid" Việt, bỏ cả triệu ra đúng là chỉ để check-in!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:05 17/06/2021

Muốn có hình sống ảo đẹp thì phải chịu khó hy sinh bạn nhé!

Floating breakfast (bữa sáng nổi) là hình thức có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Được du nhập từ nước ngoài, những bữa ăn được phục vụ nổi lềnh bềnh trên mặt nước sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai thích có trải nghiệm mới lạ, đặc biệt là tha hồ chụp hình sống ảo sang - xịn - mịn.

Góc khuất đằng sau những bức ảnh sống ảo bên hồ bơi của hội rich kid Việt, bỏ cả triệu ra đúng là chỉ để check-in! - Ảnh 1.

Trào lưu floating breakfast sang chảnh mà nhiều người nổi tiếng, KOL và hội rich kid Việt check-in ngập tràn trên MXH

Dù vậy, đằng sau những bức hình sống ảo đó là cái kết mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Như mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip ghi lại hậu trường một buổi chụp ảnh cùng floating breakfast khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, sau khi đã chụp được những bức hình ưng ý với bữa sáng nổi, cặp đôi trong video cũng show luôn cho người xem thấy cảnh họ phải đau lòng thế nào khi nhìn thấy cả khay thức ăn… ngập ngụa trong nước.

Trước khi thảm hoạ xảy ra

Rồi xong, đi luôn bữa ăn!

Bữa ăn của cặp đôi gồm nhiều món như trái cây, các loại bánh Tây, nước ép, trứng, xúc xích… Sau khi chụp ảnh xong, chẳng biết do bất cẩn hay sao mà tất cả giờ đã bị ướt mèm bởi nước hồ bơi. Thế là họ đành phải bỏ đi hết chứ ăn gì tầm này nữa!

Nhiều món ăn ngập ngụa trong nước hồ bơi sau khi cặp đôi nhà ta chụp ảnh xong

Bình luận về khoảnh khắc "dở khóc dở cười" này, dân mạng cho hay:

- "Đúng là phải đánh đổi cả bữa ăn để đổi lấy những bức hình đẹp!"

- "Nhìn uổng vậy, có người mơ ước mà chẳng có ăn đây này…"

- "Đổ ra như thế rồi hồ bơi có bị dơ không nhỉ?"

- "Đúng là chỉ người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt, nhìn trên mạng sang chảnh thế cơ mà."

Cũng theo lời chủ nhân video tiết lộ, sở dĩ bữa ăn ngập nước là bởi chiếc khay bị thủng một lỗ mà không ai hay biết. Tùy theo từng resort và khách sạn mà mức giá cho bữa floating breakfast này sẽ khác nhau. Có nơi thì bán riêng như kiểu dịch vụ với giá lên tới cả triệu đồng, có nơi lại tặng kèm cho khách vì giá bữa sáng nổi đã bao gồm trong tiền phòng. Nhìn chung, để có những bức ảnh sống ảo sang chảnh như hội rich kid cũng không dễ bạn nhỉ?

Góc khuất đằng sau những bức ảnh sống ảo bên hồ bơi của hội rich kid Việt, bỏ cả triệu ra đúng là chỉ để check-in! - Ảnh 5.

Chiếc khay đựng đồ ăn "phản chủ" đã gây ra sự cố hi hữu này...

Nguồn: @junevhn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm