Góc giải trí: "Hiện tượng 550:2=225" hồn nhiên trả lời chuyện làm khách mời Running Man Việt mùa 2

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:25 10/09/2021

"Hiện tượng" Trần My thường nhận được những câu hỏi mang tính giải trí cực cao từ cư dân mạng!

Nếu là người chơi thuộc hệ "hóng", bạn sẽ không thể nào không biết đến "hiện tượng" Trần My. Cô nàng chính là người gây viral khắp MXH với những câu nói hài hước như: "Ủa chứ nhiêu?", "550:2=225", "Pa-ra-pẻn". Chính vì "độ mặn" của mình, Trần My thường xuyên nhận được những câu hỏi mang tính giải trí cực cao từ cư dân mạng mỗi khi lên sóng livestream.

Góc giải trí: Hiện tượng 550:2=225 hồn nhiên trả lời chuyện làm khách mời Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 1.

Trần My nổi tiếng vì những phát ngôn có 1-0-2

Trong một buổi livestream gần đây, Trần My nhận được câu hỏi: "Chị có tham gia Running Man không?". Đáp lại, "hiện tượng MXH" khá thản nhiên: "Không nha má". Phải chăng vì Trần My quá "giải trí" nên netizen cũng mong cô nàng xuất hiện trên show thực tế "ngập muối"? Bên cạnh đó, khi được hỏi có tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò không, Trần My cũng thản nhiên đáp "không" vì đã có người yêu rồi.

"Hiện tượng" Trần My bất ngờ bị hỏi chuyện tham gia Running Man Việt mùa 2, Bạn Muốn Hẹn Hò (Nguồn: TikTok henry_king04)

Running Man Việt mùa 2 hiện là show thực tế đang được khán giả cực kỳ trông đợi. Với sức hút của chương trình, người hâm mộ luôn mong muốn được thấy thần tượng xuất hiện trên show và "chạy" cùng dàn cast chính.

Góc giải trí: Hiện tượng 550:2=225 hồn nhiên trả lời chuyện làm khách mời Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 3.

Ảnh: Internet, Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm