Góc gây lú: YG tung ảnh teaser comeback của G-Dragon nhưng sao dân tình lại nhìn ra hai mỹ nhân nhà SM thế này?

Hkeo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 26/03/2022

Bức ảnh teaser của G-Dragon đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Kể từ khi YG Entertainment xác nhận thông tin về sự trở lại sau 4 năm vắng bóng của BIGBANG, mọi thông tin về màn comeback của boygroup hàng đầu Kpop luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Vào 22 giờ tối ngày 22/3 (theo giờ Việt Nam), ảnh teaser cho lần "tái xuất" đã được tung ra cũng như ấn định ngày giờ comeback của nhóm.

Góc gây lú: YG tung ảnh teaser comeback của G-Dragon nhưng sao dân tình lại nhìn ra hai mỹ nhân nhà SM thế này? - Ảnh 1.

Tấm poster đầu tiên khá đơn giản và không lộ mặt bất kì thành viên nào

Tối ngày 25/3, dân tình lại tiếp tục được một phen sục sôi trước bức ảnh teaser mở màn của G-Dragon cho lần comeback sắp tới. Ảnh teaser cá nhân của thủ lĩnh BIGBANG vẫn theo concept như bức ảnh nhóm được công bố trước đó, với thiết kế theo dạng polaroid kèm với tên bài hát cùng ngày giờ comeback.

Góc gây lú: YG tung ảnh teaser comeback của G-Dragon nhưng sao dân tình lại nhìn ra hai mỹ nhân nhà SM thế này? - Ảnh 2.

G-Dragon mở màn ảnh teaser cho lần trở lại sắp tới của BIGBANG

Tấm hình teaser vô cùng nghệ thuật nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý chính là mái tóc dài có phần "nữ tính" của G-Dragon. Đa phần, các fan đều vô cùng thích thú với mái tóc "không máu lửa đời không nể" của leader BIGBANG bởi mỗi lần comeback, tạo hình của anh chàng đều luôn "chất lừ" như vậy.

Bên cạnh đó, nhiều netizen còn được một phen cười bò khi lầm tưởng đây là ảnh của Wendy (Red Velvet), số khác lại "gây lú" khi nhìn ra thành thủ lĩnh SNSD - Taeyeon.

Góc gây lú: YG tung ảnh teaser comeback của G-Dragon nhưng sao dân tình lại nhìn ra hai mỹ nhân nhà SM thế này? - Ảnh 3.

Dân tình liên tục réo gọi Wendy của Red Velvet

Góc gây lú: YG tung ảnh teaser comeback của G-Dragon nhưng sao dân tình lại nhìn ra hai mỹ nhân nhà SM thế này? - Ảnh 4.

Và Taeyeon trong bức ảnh teaser của G-Dragon

Một số bình luận của netizen:

- Xin lỗi anh Long chứ nhìn lướt qua em tưởng Taeyeon.

- Lướt qua tôi tưởng ảnh teaser của Red Velvet, giống Wendy quá!

- Chồng em nhưng nhìn qua tưởng collab với Taeyeon, xin lỗi chồng iu.

- Tóc anh Long chất quá, đúng là tóc không máu lửa đời không nể mà. Hóng tạo hình của mấy ông còn lại.

- Xin lỗi chồng vì em đã không nhận ra anh, em tưởng ảnh teaser của Wendy.

- Anh Rồng mở màn thấy xịn quá chừng nhưng nãy lướt qua tưởng Taeyeon.

BIGBANG sẽ chính thức có màn "tái xuất" làng nhạc với ca khúc chủ đề mang tên Still Life vào 0 giờ ngày 5/4 (tức 22 giờ tối ngày 4/4 giờ Việt Nam). Màn comeback sau nhiều năm vắng bóng của nhóm nhạc hàng đầu Kpop đang nhận được sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Góc gây lú: YG tung ảnh teaser comeback của G-Dragon nhưng sao dân tình lại nhìn ra hai mỹ nhân nhà SM thế này? - Ảnh 5.

Màn comeback của BIGBANG đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/goc-gay-lu-yg-tung-anh-teaser-comeback-cua-g-dragon-nhung-sao-dan-tinh-lai-nhin-ra-hai-my-nhan-nha-sm-the-nay-20220326001909491.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm