Góc đáng yêu muốn xỉu: Người đàn ông la làng vì đi phát quà từ thiện toàn đồ xịn, từ hành lá đến trứng mà ngồi cả chiều không ai tới nhận!

Bà Hàng Xóm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:50 23/07/2021

Đoạn video từ thiện nhưng bị "ế khách" hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý từ netizen.

Có thể nói chưa bao giờ câu chuyện từ thiện, phát hàng tiếp tế lại nóng như vậy trên mạng xã hội. Mặc dù còn nhiều câu chuyện gây tranh cãi, điển hình như cách đây không lâu có scandal của YouTuber Tuấn Dương khi mắng chửi người già không thương tiếc chỉ vì xin thêm hộp cơm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một chuyện đó là từ thiện là một hành động tốt, đáng để khen ngợi. 

Và thường trong hình dung của nhiều người, từ thiện lúc nào cũng chen chúc đông người, hàng dài nối đuôi nhau nhận những món quà hảo tâm của các mạnh thường quân. Vậy bạn đã bao giờ chứng kiến màn phát quà... vắng người chưa? 

Đoạn clip bên dưới sẽ khiến bạn phải bất ngờ nhiều đấy: 

Clip: Người đàn ông than ế vì từ thiện mà không ai tới nhận

Đoạn clip kéo dài 19 giây ghi lại cảnh một người đàn ông chuẩn bị sạp hàng để phát đồ từ thiện cho người dân. Nhìn vào có thể thấy đều là những mặt hàng "hot hit" dân mạng gần đây, từ rau xanh, hành lá, cho đến trứng... những nhu yếu phẩm căn bản nhất cho một bữa ăn đều có sẵn. Tuy nhiên, một sự thật đáng buồn là chẳng ai tới nhận. Người đàn ông hồn nhiên kể lại: Các bạn có tin là mình phát đồ, chia sẻ từ thiện mà bị ế không? Sáng giờ một tiếng đồng hồ rồi mà không ai nhận, chưa khu trọ nào như khu trọ mình hết! 

Chia sẻ của người đàn ông trong clip nhận được vô số bình luận đáng yêu từ cư dân mạng 

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen đã bày tỏ sự thông cảm cho anh mạnh thường quân có tấm lòng nhưng gặp cảnh "ế khách":

- Coi clip mà thấy đáng yêu xỉu á!

- Anh ơi qua trọ nhà em đi, trứng không có mà ăn đây. 

- Toàn hàng từ thiện cực phẩm mà không ai tới nhận nhỉ.

- Anh giai ơi cho xin vỉ trứng!

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm