Góc "cẩu lương": Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình

Chi Chi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:47 18/12/2020

Sau 2 thập kỷ bên nhau và đã có 3 mặt con, Công nương Kate và Hoàng tử William vẫn luôn phải đối mặt với đủ loại tin đồn “cơm không lành canh không ngọt”. Nhưng chỉ cần mỗi lần 2 người xuất hiện là tất cả FA đều không muốn nhìn.

Công tước và Công nương xứ Cambridge sẽ trở thành đức vua và hoàng hậu tương lai của vương quốc Anh. Nhưng dù thế nào thì họ vẫn là một cặp vợ chồng bình thường và vẫn luôn không ngần ngại thể hiện tình cảm trước ống kính trong từng cử chỉ nhỏ nhất.

Trong suốt thời gian dài hẹn hò và kết hôn, Kate và William thường xuyên bị đồn thổi chia tay, mâu thuẫn. Mỗi lần gặp thị phi như vậy, chỉ cần nhìn qua những hình ảnh ngọt ngào sau thì không ai có thể phủ nhận sự mặn nồng của cặp vợ chồng nổi tiếng này:

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 1.

Hoàng tử William và Kate Middleton hẹn hò từ thời sinh viên khi hai người học cùng trường Đại học St Andrew, Scotland

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 2.

Sau thời gian yêu đương 10 năm, chuyện tình có happy ending bằng đám cưới hoành tráng năm 2011 được cả thế giới theo dõi

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 3.

Sau khi gả vào Hoàng gia, Công nương Kate luôn tháp tùng chồng trong mọi sự kiện lớn nhỏ

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 4.

Hình ảnh năm 2011, khi hai người mới về chung một nhà

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 5.

Khác với nhiều nhân vật hoàng gia nghiêm túc, quy cách, Hoàng tử William luôn tự nhiên thể hiện sự quan tâm tới vợ mình

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 6.

Hình ảnh này vốn thì thấy bình thường, nhưng nhìn xuống dưới sẽ thấy hành động nhỏ cực ngọt ngào và tự nhiên của vợ chồng "nhà người ta"

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 7.

Công nương Kate đến nay được nhận xét là đã thực hiện tốt nghĩa vụ hoàng gia của mình với hình ảnh đầy thanh lịch, sang trọng mà vẫn năng động, hiện đại

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 8.
Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 9.

Ngay cả trong những hình ảnh chụp lén, hai người vẫn rất gần gũi, khẳng định tình cảm không phải là "diễn" cho công chúng xem

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 10.
Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 11.

Cuộc hôn nhân mặn nồng của William và Kate vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 12.

Mái ấm 5 người siêu hạnh phúc hiện tại

Góc cẩu lương: Mặc bao thị phi, vợ chồng Công nương Kate vẫn mặn nồng theo năm tháng, nhìn ánh mắt thôi đã thấy như ngôn tình - Ảnh 13.

Sau gần 20 năm bên nhau, ánh mắt William và Kate dành cho nhau vẫn y như ngày đầu tiên

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm