Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:43 22/10/2021

Một đoạn phim 18+ kéo dài 13 giây bất ngờ được phát sóng trên kênh truyền hình Mỹ.

Mới đây, một sự cố hy hữu đã xảy ra đối với kênh truyền hình KREM (Mỹ) khi vô tình phát sóng một đoạn phim 18+ có độ dài 13 giây trong bản tin thời tiết. 

Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa - Ảnh 1.

Theo đó, khi người đưa tin vẫn đang say sưa về tình hình thời tiết với khán giả, một đoạn clip "giường chiếu" đã được phát ngay sau màn hình. Tuy nhiên, biên tập viên này không hề hay biết mà vẫn tập trung chuyên môn. Mặc dù cảnh phim nhạy cảm đã được kịp thời xóa bỏ khỏi bản tin nhưng khán giả đã kịp ghi lại khoảnh khắc của sự cố hy hữu trên sóng truyền hình. Người xem la ó khiến đại diện đài truyền hình phải lên tiếng xin lỗi ngay trong bản tin được phát sóng vào tối hôm đó. 

"Một video không phù hợp đã được phát sóng trong phần đầu tiên của chương trình. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đảm bảo những điều tương tự như thế này sẽ không xảy ra nữa", đại diện kênh truyền hình KREM cho biết.

Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa - Ảnh 3.

Được biết, phía cơ quan cảnh sát thành phố cũng tiến hành điều tra nguyên nhân đoạn video này bị phát lên bản tin thời tiết. Nhân viên trong đài đều rất bất ngờ vì sự việc, không ai hay biết lý do.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

  • Đọc thêm