Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli, nhà đài Hàn vẫn bị dân tình phẫn nộ "khô máu": "Gỡ là đúng, làm ơn để chị tôi yên!"

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:23 15/09/2020

Tập phim tài liệu về cố nghệ sĩ Sulli, trực thuộc series Docuplex đã chính thức bị gỡ bỏ.

Ngày 15/9, tập phim tài liệu về cố nghệ sĩ Sulli, trực thuộc series Docuplex đã chính thức bị gỡ bỏ. Ban đầu, theo như thông tin đã được công bố, mục đích của tập phim này là để tưởng nhớ và tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp của Sulli. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, những phát ngôn của mẹ Sulli không chỉ khiến công chúng phẫn nộ, mà còn làm bùng nổ tranh cãi, gây ra những trận đấu tố qua lại giữa những người trong cuộc, cụ thể giữa anh trai và bạn bè Sulli. Song song đó, Choiza - bạn trai cũ của Sulli lần nữa phải hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ phía cộng đồng mạng. Chính vì những lùm xùm ngoài ý muốn khiến bộ phim bị mất đi ý nghĩa và giá trị ban đầu này, MBC chính thức gỡ bỏ tập phim tài liệu về cuộc đời cố nghệ sĩ.

Tập phim tài liệu trực thuộc series Docuplex về cố nghệ sĩ Sulli đã chính thức bị gỡ bỏ

Lee Hyun Mo, đạo diễn bộ phim đưa ra phản hồi về việc Choiza hứng mũi chịu sào dư luận chỉ trích: "Sự việc Sulli qua đời là tổng hợp của rất nhiều yếu tố phức tạp, không thể đổ tội cho riêng một ai đó, ví dụ như Choiza, sau đó bắt người này lãnh hết mọi trách nhiệm. Tôi hy vọng mọi người sẽ ngừng chỉ trích Choiza". 

Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli, nhà đài Hàn vẫn bị dân tình phẫn nộ khô máu: Gỡ là đúng, làm ơn để chị tôi yên! - Ảnh 2.

Sulli và Choiza thuở còn mặn nồng.

Đứng trước sự kiện phim tài liệu về Sulli bị gỡ bỏ, cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đồng lòng đẩy mũi rìu dư luận về phía MBC. Theo đó, đa phần đều lên án nhà đài kiểu: "gỡ là đúng, ngay từ đầu nghe tin đã ghét cái phim này rồi, tiếc thương bao nhiêu đâu, hám tiền thì có", "xin hãy để cho chị tôi yên nghỉ", "MBC hám fame","dù gỡ thì trước đó cũng đã kiếm được bộn tiền",...

Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli, nhà đài Hàn vẫn bị dân tình phẫn nộ khô máu: Gỡ là đúng, làm ơn để chị tôi yên! - Ảnh 3.

Phản ứng của cộng đồng người hâm mộ Việt Nam trước thông tin tập phim tài liệu về Sulli bị gỡ bỏ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm