GK Nam Trung thẳng thừng trước thí sinh quá nhạt: "Thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi!"

QuangMT, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:29 01/10/2021

Lại thêm một câu nói mặn mà hứa hẹn viral của giám khảo Nam Trung trong show thực tế mới.

Top 200 thí sinh xuất sắc nhất TikTok FashUP 2021 đã chính thức lộ diện và bước vào vòng Bán kết dưới hình thức ghi hình chương trình thực tế online. Đoạn clip teaser tập 1 vừa được tung ra đã cho khán giả thấy nhiều khoảnh khắc ấn tượng, những màn tranh cãi giữa các thí sinh cũng như phát ngôn cực gắt từ giám khảo, không khác gì một chương trình được ghi hình offline.

TikTok FashUP: Teaser tập 1

200 thí sinh xuất sắc nhất được chia thành 50 nhóm, mỗi nhóm bao gồm 4 thành viên ở cả 4 lĩnh vực: Fashion Icon, Modeling Icon, Fashion Design Icon và Beauty Icon. Các nhóm sẽ đến với thử thách thực hiện một đoạn video clip ngắn chủ đề "Chiến binh thời trang" trong vòng 72 giờ với thông điệp của chương trình. Sau khi hoàn thành bài thi, các nhóm tiếp tục bước vào vòng đánh giá, thuyết trình và loại trực tiếp cùng với ban giám khảo.

Nếu như các thành viên trong đội của "thủ lĩnh" Vũ Duy (Call Me Duy) bao gồm Michael Trương, Thu Anh, Quí Trần vô cùng hào hứng hô khẩu hiệu trước phần thi đầy cam go, nhóm thí sinh Trần Khánh Ngân, Quốc Khang, Tuyết Trần, Minh Triết lý giải ý nghĩa của tên nhóm "Soul Graft - Sự kết nối của những tâm hồn đồng điệu" thì những tranh cãi đã xảy ra giữa các thí sinh có cá tính mạnh - cũng đã có dấu ấn riêng trong giới thời trang như: người mẫu phi giới tính Vio Hồ, Tikka Hoàng Hiền, Trang Bùi, Đặng Lam...

GK Nam Trung thẳng thừng trước thí sinh quá nhạt: Thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi! - Ảnh 2.

Nhóm của Vio Hồ - Đặng Lam tranh cãi gay gắt

Nhóm của thí sinh Vio Hồ đã có những quan điểm trái chiều khiến giám khảo Minh Tú phải đặt câu hỏi lớn: "Tại sao lúc ban đầu khi mà Vio Hồ đưa ra ý tưởng đầu tiên em không đồng ý mà em vẫn chấp nhận? Sau đó em lại gửi những source khác với những gì em đồng ý với bạn lúc ban đầu?". Thí sinh Đặng Lam - lĩnh vực thi Fashion Design cũng đã có những giải thích về hành động của mình: "Em không nghĩ phần intro (giới thiệu) đó, nó sẽ bắt đầu từ câu chuyện của em kể, tại vì em nghĩ…", tuy nhiên không để Đặng Lam kịp nói hết, Vio Hồ đã phản pháo vô cùng gay gắt. Nhóm của Trang Bùi, Tikka Hoàng Hiền, Hữu Phong và Triệu Mỹ Linh cũng gặp vấn đề tương tự khi không thống nhất được nên sử dụng bao nhiêu bài nhạc cho video dự thi của nhóm sẽ hợp lý nhất.

GK Nam Trung thẳng thừng trước thí sinh quá nhạt: Thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi! - Ảnh 3.
GK Nam Trung thẳng thừng trước thí sinh quá nhạt: Thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi! - Ảnh 4.

Trang Bùi - thí sinh Vietnam's Next Top Model 9 cũng gặp rắc rối khi làm việc nhóm

Sự xuất hiện "nhạt nhoà" của Sơn Hồng Phạm - một nhà sáng tạo nội dung thuộc lĩnh vực Fashion Icon sở hữu số lượng người theo dõi khủng trên nền tảng TikTok - đã không thuyết phục được ban giám khảo. Ngay lập tức, giám khảo Cô Em Trendy - Khánh Linh đã lên tiếng yêu cầu Sơn Hồng Phạm thử mix & match lại bộ trang phục hoàn toàn mới.

GK Nam Trung thẳng thừng trước thí sinh quá nhạt: Thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi! - Ảnh 5.

Khánh Linh thể hiện khả năng chuyên môn trên ghế giám khảo

"Ông hoàng của những câu nói viral" - giám khảo Nam Trung cũng khẩn trương đề nghị Thanh Huệ - thí sinh lĩnh vực Beauty Icon: "Lôi mình ra khỏi vòng an toàn và thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi" khi thấy layout make-up của cô quá đơn điệu.

GK Nam Trung thẳng thừng trước thí sinh quá nhạt: Thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi! - Ảnh 6.

Giám khảo Nam Trung vẫn cho ra đời những câu nói "chất như nước cất"

Trong thời gian chờ đợi, hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú cũng tranh thủ xoay Thùy Dương (lĩnh vực thi Modeling Icon) bằng cách thử thách tạo dáng với những yêu cầu "khó nhằn" như bánh bèo, ngây thơ, hung dữ... Đồng thời, nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng đặt ra đề bài cho Hữu Phong - thí sinh dự thi lĩnh vực Fashion Design Icon do anh làm giám khảo - vẽ nhanh một mini collection trong vòng 3 phút. 

GK Nam Trung thẳng thừng trước thí sinh quá nhạt: Thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi! - Ảnh 7.
GK Nam Trung thẳng thừng trước thí sinh quá nhạt: Thêm hộ anh gia vị vào bát cơm nguội chan nước mưa ấy đi! - Ảnh 8.

Tập đầu tiên của vòng Bán kết ghi hình thực tế TikTok FashUP 2021 được chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 3/10/2021.

Ảnh: Multimedia JSC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm